Gợi ý trang hoàng căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point

Căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang trí dưới đây, kiên cố căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ Hacinco mang đến một cảm giác rét mướt, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được xếp đặt tận tường tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang hoàng bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang trọng - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

dùng các tông màu trung tính làm nền cũng là một chọn lựa sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp căn hộ chung cư hacinco được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tùng tiệm diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn qua, phối hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco lê văn lương cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp đặt tận tường, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, trổi với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.

View more random threads: