MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG LỖI “NGỚ NGẨN” NHẤT CỦA NHÀ TÁO. TUY NHIÊN NÓ KHÔNG HỀ NGHIÊM TRỌNG NHƯ MỌI NGƯỜI ĐANG LO LẮNG.

Nếu như yêu thích dòng điện thoại iPhone 7 của nhà Táo hẳn bạn cũng biết những thông tin bên lề của hãng điện thoại nổi tiếng này. Ngay từ khi trong thai nghén, iPhone 7 đã được mọi người săn đón. Hãng Apple cũng tạo nên những hứa hẹn và hi vọng mới cho người hâm mộ. Tuy nhiên khi iPhone 7 ra đời nó thực sự không xuất sắc. Những mong chờ của người dùng với iPhone 7 dường như bị dập tắt với những thiết kế lặp lại. Thêm vào đó iPhone 7 còn gặp những lỗi ngớ ngẩn như màn hình iPhone 7 bị ngả vàng. Là một thiếu sót không quá nghiêm trọng nhưng nó khiến iPhone 7 mất điểm trong mắt người dùng.MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG KHÔNG PHẢI LÀ LỖI NGHIÊM TRỌNG

Màn hình iPhone 7 bị ngả vàng khiến người dùng lo lắng và hoang mang bởi màn hình đột nhiên có màu lạ. Tuy nhiên theo các thông tin chính thức từ phía Apple lỗi màn hình ngả vàng iPhone không phải là lỗi nghiêm trọng. Đây là lỗi được gây ra bởi chính hãng sản xuất.

Apple nói rằng do quá vội khi xuất xưởng một vài lô hàng nên lớp keo kết dính chưa kịp khô. Nó gây ra hiện tượng ngả vàng ở màn hình iPhone. Theo thời gian vết ố vàng sẽ tự động biến mất.

Trước đó khi ra mắt dòng iPhone 4, Apple đã từng gặp phải lỗi tương tự. Và cho đến bây giờ phiên bản cao cấp hơn của iPhone 4 lại lặp lại lỗi lầm.CÁCH KHẮC PHỤC NHANH MÀN HÌNH IPHONE 7 BỊ NGẢ VÀNG

Sau một thời gian màn hình iPhone 7 bị ngả vàng sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên nếu không muốn mất thêm thời gian chờ đợi. Người dùng cũng có thể tự khắc phục với cách làm đơn giản sau đây:

Mở máy và vào phần Settings sau đó thứ tự thực hiện theo các bước sau: General > Accessibility > Display Accommodations > và kích hoạt chức năng Color Filters >> Filter List > Color Tint

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện Hue (điều chỉnh màu sắc màn hình) bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó giảm chức năng Intensity tối đa để khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng tốt nhất.

Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên và tạm biệt được lỗi ngả vàng màn hình đáng ghét.

Dịch vụ bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 uy tín