Samsung S7 Edge từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. So với phiên bản cũ, S7 Edge được nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm

Màn hình cong là tính năng mới của Samsung, và nó sử dụng nó nhiều hơn và thường xuyên hơn. Samsung Galaxy S7 Edge là phiên bản tốt nhất của hãng Samsung. Với thiết kế cũng bắt mắt hơn Samsung Galaxy S7 thông thường.


Thiết kế trên Samsung S7 Edge

Thiết kế không phải lúc nào cũng phù hợp với Samsung. Chỉ hai năm trước, Samsung đã cho ra mắt Galaxy S5. Chiếc điện thoại này là điện thoại mạnh nhất hiện có, sau đó Samsung đã cho ra dòng điện thoại S6 Edge cho thấy sự thay đổi rất cần thiết đối với Samsung và sự thay đổi này chỉ rõ ràng hơn khi tới phiên bản Samsung S7 Edge.

Trên màn hình Galaxy S7 Edege cũng như những phiên bản trước đó. Vòng kim loại được kẹp giữa hai tấm Gorilla Glass 4, với khóa chuyển đổi ở một bên và các phím âm lượng riêng biệt ở mặt kia. Mặt sau là gần như hoàn toàn sạch sẽ, với một cảm biến camera hiện tuôn ra, theo dõi nhịp tim và logo Samsung.


Dọc theo phía trên là khay sim đã được định vị lại, hiện giờ nó cũng xuất hiện trong khe cắm thẻ nhớ SD và micro. Phần dưới cùng là đầu cắm tai nghe (điều này luôn luôn ở phía dưới, có thể các nhà sản xuất khác chú ý), một micro khác, một loa nhỏ cộng với cổng microUSB để sạc.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm đến: thay màn hình Samsung S8 giá bao nhiêu

Mặt trước của Samsung S7 Edge gần giống như mặt sau S7, bộ điều khiển phía trước và một nút vật lý, đây là bộ cảm biến vân tay của Galaxy S7, nhanh hơn các dòng điện thoại khác trên thị trường.

Samsung đã một lần nữa quyết định không sử dụng các nút trên màn hình, vì vậy các nút “Trở lại” và nút “Đa nhiệm” phát sáng sẽ sáng lên khi cần thiết. Samsung cũng thiết kế lại mô-đun máy ảnh của Galaxy S7 Edge. Không giống như S7, mô-đun của S7 Edge nằm trên lưng điện thoại. Điều này có vẻ giống như một sự thay đổi nhỏ, nhưng nó tạo ra sự khác biệt lớn. Bây giờ tôi có thể gõ ra một văn bản với điện thoại phẳng trên bàn của tôi mà không có nó nhảy và rocking từ bên này sang bên kia.


Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất giữa Edge S6 và Galaxy S7 Edge là kích cỡ. Thay vì chỉ đơn giản là giữ cho cả Galaxy S7 và S7 Edge giống nhau, chỉ với hai bên Edge để phân biệt họ, Samsung đã đặt Edge làm thiết bị ‘cao cấp’, đẩy kích thước màn hình từ 5,1 inch đến 5,5 inch.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ

Khi tôi lần đầu tiên nghe Samsung thực hiện điều này đã thay đổi, tôi đã một chút khó chịu. Có một cái gì đó độc đáo về việc có một điện thoại đầy đủ điện thoại với một màn hình đã được ở bên nhỏ và nhỏ gọn. Đó là một điều hiếm hoi trong những ngày này. Tuy nhiên, hãy chọn Edge S7 bởi với kích thước màn hình lớn sẽ giúp bạn thỏa sức trải nghiệm dòng điện thoại này.

Có thể thấy Samsung Galaxy S7 Edge là dòng điện thoại đáng để sử dụng. Với màn hình lớn được thiết kế cong cùng nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.