Hiện nay, cho thuê máy photocopy Ricoh rất được ưa chuộng và chất lượng hàng đầu Việt Nam bởi những ưu thế riêng biệt của nó.Vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh cũng đang được thịnh hành.

Được thành lập từ ngày 6 tháng 2 năm 1936, trải qua hơn 80 năm xây dựng và phát triển, Ricoh hiện là hãng sản xuất máy photocopy kỹ thuật số hàng đầu hiện nay. Chiếm tới 80% thị phần tại Việt Nam, máy photocopy Ricoh nổi tiếng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, được phần đông người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.


Với khẩu hiệu “Image Communication” – Giao tiếp bằng hình ảnh, Ricoh đã xác lập hết sức rõ ràng lĩnh vực và phương hướng hoạt động qua 5 tiêu chí: Hình ảnh tuyệt hảo, tiêu chuẩn rộng mở, đơn giản như thiết bị gia đình, hợp tác suôn sẻ với hoạt động của mạng vi tính, đáp ứng tất cả các điều kiện làm việc.

Giá Thuê chỉ từ 590.000 đ/tháng, miễn phí 1.500 bản chụp/tháng. Xem chi tiết { [replacer_a] }

Đại lý máy Photo cho thuê photocopy Ricoh giá rẻ nhất Việt Nam cam kết máy photo Ricoh là chính hãng. Đại lý phân phối chính thức máy photo Ricoh đảm bảo trách nhiệm giao và bảo hành tận nơi.


Quyền lợi của khách hàng:

Miễn phí mực+ vật tư.
Khách hàng không cần phải chi phí một số tiền lớn để mua máy .
Giao hàng, lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật Miễn Phí
Bảo đảm chất lượng bản chụp đẹp, khách hàng không cần bỏ thêm chi phí nào khác (ngoại trừ giấy).

Đến với công ty Minhsonphotocopy, chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh chất lượng và uy tín nhất cho bạn!

Tư vấn 24/7: 0907.091.888 – 08.62591.888