OPPO đã bắt đầu xu hướng “Group Selfie” bằng cách tung ra sản phẩm Oppo F3 Plus mới với camera phía trước chụp hình cực đẹp góc rộng 120 độ.

OPPO F3 Plus
đem đến hình ảnh tự chụp tuyệt vời chân thực và rõ nét thông qua các camera mặt trước tự quay với camera 16 megapixel và ống kính góc rộng 120 độ, có thể chụp nhóm với góc chụp rộng. Máy ảnh phía sau được trang bị một chiếc IMX398 tùy biến cảm biến tốt. F3 Plus là điện thoại thông minh cao cấp hiệu quả, bền lâu, an toàn và đẹp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng di động.


“OPPO là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong cuộc cách mạng Selfie với ‘Selfie Experts’ F-series gần đây. Thương hiệu của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trên khắp Đông Nam Á và các khu vực khác trên thế giới. Theo dữ liệu của GFK, chúng tôi là thương hiệu điện thoại thông minh số 2 ở thị trường ngoại tuyến Ấn Độ năm ngoái. Máy ảnh tự động kép F3 Plus đánh dấu một xu hướng mới của Group Selfie và củng cố vị trí của chúng tôi là chuyên gia Selfie “, Sky Li, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc OPPO Ấn Độ nói.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm đến: Thay màn hình OPPO F1 plus

Tại sự kiện OPPO đã công bố đại sứ thương hiệu mới của mình là biểu tượng thanh niên và ngôi sao Bollywood Deepika Padukone. Deepika Padukone đã chia sẻ kinh nghiệm của cô về việc làm thế nào cô ấy vui mừng khi trở thành thành viên của gia đình OPPO và bắt đầu xu hướng “Group Selfie” với OPPO F3 Plus. “Thật ngạc nhiên khi thấy OPPO đã xác định được thần kinh của giới trẻ Ấn Độ và xu hướng Selfies này. Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi tìm thấy những người lấy selfies” Deepika Padukone nói.


Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng – Dabboo Ratnani cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc kết hợp với F3 Plus và làm thế nào ông mong muốn sử dụng công nghệ tuyệt vời mà OPPO F3 Plus cung cấp.

Máy ảnh phía trước 16-megapixel trên Oppo F3 Plus được xây dựng dựa trên công nghệ được cung cấp bởi F1s Chuyên gia tiên phong. Trọng tâm của máy ảnh này là cảm biến 1/3 inch giúp tăng độ sáng và hình ảnh rõ nét. Các khẩu độ lớn f / 2.0 cho hiệu ứng sâu trường-rõ nét rõ nét rõ nét phù hợp với số lượng hoàn hảo của background blurriness.


Khi trở thành vũ khí bí mật để chụp hình nhóm, F3 Plus đã có một máy ảnh 8MP rộng 120 độ với độ rộng lớn hơn nhiều so với ống kính 80 độ. Điều này cho phép nhiều người hơn vào khung với độ méo ống kính tối thiểu nhờ vào ống kính máy ảnh 6P. Máy ảnh này còn có một máy ảnh 8 megapixel có bộ cảm biến ¼ inch.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình OPPO F3 Plus giá rẻ

Với chức năng Nhận dạng khuôn mặt được tích hợp sẵn, F3 Plus sẽ thông báo cho người dùng chuyển sang chế độ ‘Nhóm Selfie’ nếu có hơn ba người trong khung. Người dùng có thể dễ dàng thu gọn Group Selfie của họ một cách thoải mái mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của hình ảnh khi dùng selfie với một tay.


Máy ảnh phía sau nổi bật cung cấp hiệu suất chụp ảnh chất lượng cao với tốc độ tập trung nhanh, giảm tiếng ồn và hiệu suất ánh sáng thấp. Bật máy ảnh phía sau 16 megapixel là cảm biến IMX398 1 / 2.8-inch mới. Công nghệ mới này tăng gấp đôi diện mảng pixel của cảm biến, nơi các photodiod được nhúng, cần thiết cho việc tự động lấy nét tự động pha. Điều này làm cho tốc độ lấy nét nhanh hơn 40 phần trăm ngay cả trong ánh sáng thấp. Kết hợp với khẩu độ lớn f / 1,7, hình ảnh kết quả rõ ràng và ngoạn mục.

Có những công nghệ tiên tiến khác được tích hợp trong Oppo F3 Plus để giúp người dùng chụp được những bức ảnh hoàn hảo, hoàn hảo. Phần mềm chỉnh sửa vẻ đẹp tiên phong của OPPO, Beautify 4.0, sẽ cho phép người dùng lựa chọn từ các chế độ làm đẹp khác nhau, chắc chắn sẽ cho ra những hình ảnh vô cùng đẹp mắt.