Samsung S7 Edge không bắt được wifi khiến bạn không thể vào mạng được. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục Samsung S7 Edge không bắt được wifi thế nào?

Samsung S7 Edge không bắt được Wifi là tình trạng mà nhiều người đang gặp phải khiến người dùng vô cùng khó chịu. Dòng điện thoại Samsung S7 Edge có thể nói là sản phẩm khá cao cấp với thiết kế đẹp mắt, cấu hình khá mạnh, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thế nhưng người dùng S7 Edge vẫn phải đối mặt với tình trạng S7 Edge không bắt được Wifi, đây là tình trạng cũng không quá nguy hiểm và có thể khắc phục được. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Samsung S7 Edge không bắt được Wifi

Samsung S7 Edge không bắt được wifi do đâu?

Samsung Galaxy S7 Edge của bạn đang sử dụng không bắt được Wifi có thể sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp cơ bản:

– Do trạm phát sóng wifi yếu khiến cho điện thoại của bạn đã không bắt được Wifi.

– S7 Edge của bạn đã bị va đập mạnh hay rơi rớt khiến Chip Wifi trong Main bị hư và gây nên tình trạng không bắt được Wifi.

– Do mạng Wifi trên S7 Edge bị lỗi và bạn không thể kết nối được.

– Bộ phát Wifi có vấn đề nên đã không bắt được Wifi.

– Samsung S7 Edge của bạn mới Up bản ROM mới không tương thích với máy nên đã gặp tình trạng này.

Bạn có thể quan tâm đến: Thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu


Khắc phục Samsung S7 Edge không bắt được Wifi

Khắc phục Samsung S7 Edge không bắt được wifi thế nào?

Khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge không bắt đượcWifi chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây xem nhé:

– Bạn hãy Restart lại S7 Edge để khắc phục tình trạng này thử, với cách làm này sẽ khắc phục được một số lỗi xảy ra trên máy như lỗi Wifi. Nhấn giữ phím nguồn và chọn khởi động lại máy để Restart lại cho máy Samsung Galaxy S7 Edge nhé.

– Nếu đang sử dụng điện thoại bỗng không bắt được Wifi có thể là do mạng Wifi bị lỗi, bạn có thể gọi điện cho nhà mạng và báo lỗi để được sửa chữa và khắc phục ngay nhé.

– Có thể Samsung S7 Edge của bạn không bắt được Wifi là do bạn đã lỡ tắt wifi rồi. Để có thể bắt được Wifi bạn cần bật tính năng Wifi bằng cách vào Cài đặt >> Wifi để bật lại wifi, hoặc bạn cũng có thể vuốt màn hình từ trên xuống để vào khu vực phím tắt và khởi động lại Wifi trên máy.

Nếu bạn đã thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung Galaxy S7 Edge không bắt được Wifi thì có nghĩa điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cứng rồi. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm sửa điện thoại uy tín như FASTCARE để khắc phục ngay.