Cuộc sống tiện nghi tại chung cư cầu giấy center point

Với hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu đồng bộ, hiện đại – Chung cư 110 Cầu Giấy hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi bậc nhất nơi vượng khí, đất lành.

Cầu Giấy đang trở thành một trong những khu sầm uất và đáng sống bậc nhất phía Tây thành phố nhờ sự quy hoạch bài bản về cơ sở giao thông, hạ tầng xã hội. Nằm ngay tại trung tâm của khu vực này, chung cư khách sạn Hacinco 110 Cầu Giấy sở hữu điểm cộng lý tưởng khi được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khu vực.

Từ dự án, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực các tuyến giao thông hiện đại nhất thủ đô như tuyến đường vành đai 3 – cao tốc Hà Nội – Lào Cai, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội,…đi các khu vực nội thành cũng như các tỉnh lân cận. Ngoài ra, cư dân tại đây cũng dễ dàng di chuyển đến các trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí hàng đầu thành phố như Đại học Quốc gia HN, Học viện báo chí, Đại học thương mại, bệnh viện 198, siêu thị Metro, BigC, TTTM The Garden,…

Ngoài hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn chỉnh, Căn hộ 110 Cầu Giấy còn đặc biệt thu hút khách hàng nhờ hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư dành 03 tầng hầm và 03 tầng khối đế dành cho hầm để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà hàng, café, phòng sinh hoạt cộng đồng,… nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi, mua sắm của cả gia đình.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cuộc sống an toàn, bền vững cho cư dân, chủ đầu tư cũng đặc biệt đầu tư các hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy, an ninh giám sát chất lượng cao. Nhờ đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình vui chơi, giải trí trong khuôn viên dự án mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn, cháy nổ