Samsung S7 Edge bị đơ màn hình gây rất nhiều trở ngại cho người dùng. Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục lỗi này thế nào là điều nhiều người quan tâm.

Samsung S7 Edge đang là dòng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt, cấu hình khá mạnh mà giá cả lại nằm ở mức tầm trung. Dù là thế, nhưng cũng như những dòng điện thoại khác, Samsung S7 Edge cũng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tình trạng Samsung S7 Edge bị đơ màn hình chính là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại. Vậy khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Samsung S7 Edge thế nào?

Nguyên nhân gây lỗi Samsung S7 Edge bị đơ màn hình là gì?
Đối với những dòng điện thoại di động thì lỗi màn hình bị đơ là điều thường gặp. Lỗi có thể là do lỗi từ phía nhà sản xuất, cũng có thể lỗi xuất phát từ phía người tiêu dùng. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:


Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

– Do bạn để nhiều ứng dụng ngầm chạy trên máy, hay chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến màn hình bị quá tải và gây nên tình trạng đơ màn hình trên S7 Edge.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung S7 Edge

– Vừa sạc S7 Edge mà vẫn sử dụng điện thoại cũng là nguyên nhân khiến máy bị đơ.

– Do bạn cài một ứng dụng nào đó không tương thích với S7 Edge đã gây nên xung đột và khiến màn hình bị đơ.

– Bạn sử dụng máy trong thời gian liên tục với cường độ cao khiến máy không thể xử lý kịp và gây nên tình trạng đơ màn hình.

– Bạn để S7 Edge rơi rớt hay va chạm với các đồ vật khác khiến máy bị đơ màn hình.

Dù là nguyên nhân gì nhưng khi nhận thấy Samsung S7 Edge bị đơ màn hình thì bạn nên tìm cách khắc phục tình trạng này ngay. Tránh để lâu sẽ gây hư hỏng đến các bộ phận khác trên máy.

Cách xử lý Samsung S7 Edge bị đơ màn hình đơn giản

– Bạn hãy khởi động lại máy, có thể khắc phục được tình trạng này đó.

– Nên xóa các ứng dụng tốn nhiều dung lượng và không cần thiết trên máy để giải phóng dung lượng cho RAM.

– Nếu bạn đã sử dụng S7 Edge trong thời gian liên tục thì hãy cho máy nghỉ ngơi để tránh tình trạng đơ màn hình nhé.


Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

– Trong khi sạc điện thoại S7 Edge thì không nên sử dụng điện thoại, bên cạnh đó cần xem xét cục sạc bạn đang sử dụng có là chính hãng không, nếu là cục sạc không chính hãng thì hãy nên thay cục sạc chính hãng mới nhé.

– Nên xóa các bộ nhớ đệm, tập tin rác để giảm tải cho RAM.

Với những cách khắc phục trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung S7 Edge bị đơ màn hình. Nếu bạn đã thực hiện mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì tốt nhất bạn nên đem máy ngay đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhé. Bạn đang ở TP HCM thì có thể đến ngay với FASTCARE, trung tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tháo gỡ mọi lỗi lo về lỗi hư hỏng trên màn hình điện thoại hiệu quả.

Nguồn: https://doctinhay.com/meo-hay-xu-ly-...e-bi-man-hinh/