Nhiều khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/iCloud của mình nhưng tự dưng nó "biến mất" trên chiếc iPhone, iPod Touch, iPad của mình. Những thiết bị iDevices cũng không hề lưu lại mật khẩu mới của tài khoản. Bạn lo lắng và không biết làm khì khi iPhone bị mất mật khẩu. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Tình trạng mất mật khẩu là vấn đề có thể xảy ra cả trên iPhone 6s, iPhone 7, bất cứ là iOS 10.2.1 hoặc iOS 10.3 mới ra của Apple.
Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn khắc phục vấn đề iPhone bị mất mật khẩu
Hãy kiểm tra iCloud có còn hoạt động không?
Dịch vụ iCloud được xây dựng dựa trên nền tảng Amazon Web Services (AWS). Hồi đầu năm, AWS đã từng gặp vấn đề và không chỉ mỗi iCloud gặp vấn đề. Vì thế, hãy đảm bảo rằng iPhone, iPod Touch hoặc chiếc iPad của bạn vẫn truy cập được iCloud và bạn có thể kiểm tra tình trạng các máy chủ của Apple tại đây.

Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình sony z lấy ngay tại TP.HCM? Vậy hãy đến với Thuận Phát Mobile - trung tâm sửa điện thoại uy tín và nhanh chóng.
Hãy thử cài đặt mật khẩu thêm lần nữa
Trong một số lần việc cài đặt lại mật khẩu một lần nữa sẽ giúp nó hoạt động lại bình thường. Đừng cố đặt lại những mật khẩu cũ trước đó. Hãng Apple không khuyến khích bạn làm điều đó đâu nhé.
Hãy thử khởi động lại thiết bị
Cũng giống như những vấn đề có trên máy tính, chỉ cần khởi động lại là mọi lỗi có thể được sửa. Với các thiết bị iDevices, bạn có thể làm theo những bước dưới đây nhé:
Nhấn giữ phím nguồn cho đến khi xuất hiện hộp thoại Trượt để tắt nguồn (Slide to Power Off). Hãy trượt sang để tắt máy và chờ đợi trong 30 giây. Sau đó khởi động lại máy bằng cách nhấn nút nguồn.
Khi chiếc máy đã bật lên, nó sẽ yêu cần quý khách nhập ID và mật khẩu. Hãy thử nhập lại tài khoản của bạn vào.
Hãy thử thiết lập lại iCloud lần nữa
Hãy thử giải pháp này: Hãy gỡ iCloud và cài đặt lại nó lại lần nữa. Với việc làm này, nó sẽ tự vô hiệu hóa Apple Pay và xóa tính năng Photo Stream cùng những dữ liệu iCloud từ iGadget.
- Trên thiết bị, bạn hãy truy cập vào Cài đặt (Settings) >> iCloud. Sau đó nhấn vào nút Đăng xuất (Sign Out) và Xóa từ… (Delete from…).

Địa chỉ sửa và thay màn hình sony xperia z1 uy tín số 1 tại TPHCM
- Việc này có tác dụng vô hiệu hóa Find My iPhone. Bạn cũng có thể làm điều này khi truy cập vào Cài đặt >> iCloud >> Find My iPhone và gạt sang tắt.
- Bây giờ hãy tắt thiết bị và bật lại.
- Truy cập vào lại Cài đặt >> iCloud và nhấn Đăng nhập (Sign in), sau đó hãy nhập ID và mật khẩu tài khoản của bạn vào.
- Cuối cùng là bật lại tính năng Find My iPhone và Apple Pay.
Khôi phục lại thiết bị
Nếu những cách trên cũng không giúp cho iPhone của bạn hoạt động, bạn hãy thử khôi phục lại thiết bị. Nó giống như việc phải làm mới chiếc PC hoặc Mac của bạn nếu nó hoạt động không hoàn hảo.
Lưu ý rằng: khi sử dụng cách này, hãy lưu dữ liệu của bạn lại nhé nếu không muốn chúng bị xóa sạch và tắt tính năng Find My iPhone. Sau đó, hãy kết nối thiết bị của bạn với PC và khởi động iTunes lên và bấm vào nút Restore iPhone hay Restore iPad. Lúc này, iTunes sẽ tự động thực hiện các công việc cho bạn nên hãy chờ trong chốc lát nhé.
Nếu điện thoại của bạn không may bị hư màn hình hay bất kỳ lỗi gì thì tốt nhất nên đưa đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra miễn phí. Nếu bạn muốn biết giá thay màn hình cảm ứng iPhone 8 hoặc sửa chữa điện thoại samsung không nhận sim, không nhận sạc cùng các lỗi khác thì đến địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TPHCM nhé.