Thông thường trong quá trình sử dụng điện thoại iphone thì đôi lúc bạn gặp phải trước hợp máy của mình bị hỏng loa ngoài điều này gây ảnh hưởng đến mọi người trong quá trình giải trí trên điện thoại của minh.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1.Các nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s plus bị hỏng loa ngoài
Loa ngoài của iphone 6s plus bị hỏng lòa ngoài là trường hợp các bạn không thể nghe âm thanh và các âm thanh nhỏ, không nghe được tiếng nhạc hay tiếng phim. Nhưng nếu dùng nghe bằng tai phone thì vẫn có thể nghe các âm thanh bình thường.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6s plus hỏng loa ngoài bao gồm:

- Nguyên nhân có thể là do nhà sản xuất làm bị lỗi, nhưng trường hợp này thường xảy ra rất ít, nếu gặp trường hợp này thì hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để được đổi mới.
- Trong quá trình sử dụng thì vô tình làm cho iphone 6s plus bị va đập mạnh hay bị ngâm vào nước cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hỏng loa.
-Thời gian sử dụng lâu dài trong môi trường bị vụi bẩn bám nhiều thì cũng là nguyên nhân cho việc loa bị giảm chất lượng.
- Một nguyên nhân khác là do người sử dụng nâng cấp hệ điều hành dẫn đến việc xung đột và gây ra hiện tượng này.
- Bên cạnh đó thì khi sử dụng nhiều để xem phim nghe nhạc cũng làm giảm tuổi thọ của loa.

2. Hướng dẫn tự sửa iPhone 6s bị hỏng loa ngoài.
- Loa ngoài của bạn bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất và điện thoại của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn hãy đem đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa tốt nhất, thời gian sửa chữa nhanh chóng nên các bạn có thể ngồi chờ và lấy về liền.

- Trường hợp nếu loa bị bám bụi quá nhiều thì bạn hãy vệ sinh sạch sẽ thì sẽ được khắc phục.
- Nếu dây loa bị hỏng thì bạn cần phải gắn lại dây loa thì tình trạng này sẽ được khắc phục ngay.
-Với trường hợp loa ngoài iPhone 6s plus bị hỏng và cần thay loa mới thì bạn phải cần đem đến trung tâm uy tín để thay linh kiện mới.-Trường hợp cuối cùng nếu không may iPhone 6s plus của bạn bị hỏng IC Audio thì bạn phải đi thay linh kiện mới với giá khá cao ướt tính khoãng 1tr đồng.

Như vậy là bài viết này Thuận Phát Mobile đã giúp cho các bạn biết cách sửa chữa loa bị hỏng một cách tốt nhất. Hy vọng mọi người có thể thực hiện thành công.

Xem thêm tin tức khác:
- iphone cứu chủ nhân trong vụ khủng bố tại manchester
- thay màn hình samsung j5 chính hãng

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101