Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình là tình trạng thường gặp của người dùng hiện nay. Điều này gây cho người dùng rất nhiều phiền phức và rắc rối.

Samsung Galaxy S6 Edge bị lỗi màn hình là những phàn nàn của người dùng trong thời gian qua. Như vậy có thể thấy đây là lỗi khá phổ biến cho người dùng điện thoại. Với màn hình bị lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng máy của người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?


Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Ege bị lỗi màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất gây nên tình trạng lỗi màn hình cảm ứng của máy Samsung S6 Edge:

– Do thói quen sử dụng máy không đúng, bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc làm cho máy phải hoạt động hết công suất dẫn đến hiện tượng màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge bị đơ.

– Do bộ nhớ trong máy quá tải, đã quá lâu bạn chưa giải phóng bớt những ứng dụng, hay những game không cần thiết khiến máy bị chậm và bị đơ.

– Bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với máy gây xung đột phần mềm, đây cũng là nguyên nhân gây nên lỗi màn hình điện thoại.

– Do bạn sử dụng sạc không chính hãng, nguồn điện năng cung cấp cho thiết bị sẽ không được đảm bảo, khiến cho máy bị nhiễm từ trường và làm cho màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge bị đơ.

Dù là nguyên nhân gì nhưng khi nhận thấy màn hình Galaxy S6 Edge bị lỗi thì tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục ngay nhé.


Khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình
Khắc phục tình trạng lỗi màn hình trên Samsung S6 Edge thế nào?

Khi chiếc Samsung S6 Edge của bạn mắc lỗi màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge bị đơ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. Không chỉ liên lạc, giải trí, mà công việc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hãy tham khảo những cách dưới đây mỗi khi điện thoại của bạn bị đơ cảm ứng nhé.
  • Khởi động lại điện thoại chính là giải pháp đầu tiên bạn nên thử để khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình nhé.
  • Kiểm tra và xóa bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ , đặc biệt là những game đòi hỏi cấu hình cao bạn nên xóa khỏi bộ nhớ máy sẽ khiến cho máy thoát khỏi tình trạng màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge bị đơ và cho máy trở nên nhanh nhạy hơn.
  • Khi sử dụng xong một ứng dụng nào đó bạn nên tắt đi rồi mới mở một ứng dụng khác, nhất là những chương trình chạy ngầm, như vậy sẽtiết kiệm và giải phóng RAM cho máy hoạt động tốt hơn.
  • Khi đã thử các cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn hãy tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho máy nhé, nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc.

Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi màn hình thì có nghĩa màn hình đã bị hư hỏng và chỉ còn cách thay màn hình Samsung S6 Edge mới mà thôi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm nào uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại của mình thì hãy đến với trung tâm FASTCARE nhé.