LG dự kiến sẽ công bố phiên bản kế nhiệm của V20 là chiếc LG V30. Điện thoại này cũng trang bị màn hình phụ nhưng sẽ được mở rộng với nhiều tính năng hơn

Theo kế hoạch. LG sẽ phát hành hai chiếc điện thoại mỗi năm. Tiếp theo bản kế nhiệm LG V20 LG dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản LG V30 vào cuối năm nay. Theo nhận định của giới chuyên môn, thiết kế dòng sản phẩm V30 của LG hoàn toàn mới với thanh trượt cùng 2 màn hình.


Thiết bị sẽ sở hữu 2 màn hình cảm ứng độc lập và dường như màn hình phụ đã được LG đưa xuống phía dưới. Khi bạn trượt màn hình chính lên thì màn hình phụ sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Bạn có thể xem qua dịch vụ: thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu tại FASTCARE

Theo các nhà phân tích, màn hình này sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với màn hình thứ hai có thể bao gồm một bàn phím ảo, nơi tập trung các ứng dụng giúp người dùng dễ tương tác và trải nghiệm đa nhiệm hơn.


LG dường như đang nhắm tới việc phát hành điện thoại thông minh với màn hình chính lớn, với một bảng mở rộng để một phần của thiết bị có thể được sử dụng làm bàn phím. Khi nó được đóng kín, phần nhỏ của bảng điều khiển phụ vẫn có thể nhìn thấy, mặc dù có vẻ như đây sẽ là bước tiếp theo trong việc thiết kế màn hình hiển thị mà chúng ta đã thấy trên V10 và V20. Trong thời điểm này, vẫn còn rất nhiều suy đoán về những gì LG V30 thực sự sẽ giống như thế. Nếu những hình ảnh này là bất cứ điều gì đi kèm, chúng ta nên chờ đợi một thiết bị rất khác biệt sẽ được phát hành bởi LG trong những tháng tới.

Nó sẽ không thực sự gây bất ngờ cho nhiều người rằng LG cuối cùng đã chuyển sang các bảng OLED cho LG V30, khi mà công ty sản xuất chúng trên TV màn hình rộng. LG đã sử dụng các màn hình OLED cho G Flex và G Flex 2, nhưng bao giờ cũng có điểm nổi bật hơn.


Vậy tại sao có sự thay đổi này? Bởi các bảng IPS không đủ nhanh cho các ứng dụng VR và tiêu chuẩn Daydream của Google. LG không muốn bỏ lỡ sự phát triển này vì vậy họ đã chọn tham gia chuyển đổi công nghệ màn hình. Rất có khả năng chiếc V30 cũng sẽ chiếm lĩnh diện mạo hiển thị bất thường của G6 (tỷ lệ co 18: 9), điều đó có nghĩa là chúng ta cũng có thể thấy được một chú ý thiết kế tương tự.

LG V20 là điện thoại được đánh giá cao, không chỉ vì pin khủng mà còn vì chất lượng xây dựng chắc chắn và chất lượng cao. G6 đã vượt qua những kiểm tra tương tự và đã nhận được cùng một chứng nhận, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng chiếc LG V30 sẽ tiếp tục xu hướng trở thành chiếc điện thoại “mạnh mẽ”.

Nguồn: https://giaiphapmuare.com/lg-v30-se-...ng-2-man-hinh/