Máy lạnh Samsung và LG: nên chọn thương hiệu nào?

LG và Samsung là hai thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu ở Việt Nam trong suốt một thời gian dài và các sản phẩm của hai thương hiệu này đã thâm nhập vào hầu hết các khách hàng từ các thành phố lớn đến các thành phố nhỏ.

Xem >>> Giá máy lạnh Panasonic

Cả hai gã khổng lồ điện tử gia đình đã tung ra nhiều mô hình máy lạnh/ điều hòa không khí trên thị trường tiêu dùng ở VN và liên tục tung ra các mô hình, phiên bản mới để tạo ra lợi thế cạnh nhau. Người tiêu dùng thường phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi chọn mua máy lạnh vì cả hai đều cung cấp tất cả các loại máy lạnh/ máy điều hòa không khí đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong bài viết này, maylanh24h.com.vn chúng tôi so sánh hai thương hiêu máy lạnh Samsung với máy lạnh LG để tìm ra cái nào là tốt hơn cho người tiêu dùng.

Thị phần trong hàng tiêu dùng bền vững: LG có thị phần 27% và đứng trước Samsung chỉ chiếm 19%.

Mạng lưới dịch vụ của LG và Samsung: LG có mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước và có văn phòng vùng sâu, vùng mở rộng của chi nhánh, văn phòng khu vực trên toàn quốc.

Samsung có mặt tại tất cả các thị trấn và thành phố trên 50.000 dânCác bước để chọn máy lạnh LG hoặc Samsung

Xác định các yêu cầu của bạn

Trước tiên xác định yêu cầu của bạn. Nếu bạn nhầm lẫn giữa máy lạnh phân chia và máy lạnh cửa sổ bạn nên gặp kỹ thuật viên của maylanh24h.com.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sau khi xác định được loại và dung lượng, hãy kiểm tra tất cả các mẫu của máy lạnh LG và máy lạnh Samsung để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Dựa vào bảng xếp hạng sao (điện năng, tính năng, công nghệ…) và nếu điều kiện tài chính cho phép bạn nên lựa chọn thương hiêu máy lạnh được đánh giá 5 sao.

Kiểm tra xem trung tâm bảo hành và dịch vụ sau bán hàng có ở khu vực của bạn không. Thương hiêu nào đưa ra nhiều ưu điểm hơn so với thương hiêu còn lại bạn nên lựa chọn nó để tiện cho các dịch vụ sau bán hàng được tốt hơn.


Xem >>> máy lạnh Toshiba

Nên so sánh giá cả cùng với các tính năng để mua một trong hai thương hiệu đó có giá rẻ nhất mà cũng có tính năng phong phú.

Nếu không ai trong số hai thương hiệu này là phù hợp với bạn không nhớ chi tiêu một chút về chất lượng đi cho Hitachi hoặc Carrier AC's thì bạn có thể có những lựa chọn cao cấp hơn như thương hiệu máy lạnh Daikin hay thương hiệu máy lạnh Panasonic.

Chất lượng của sản phẩm LG và Samsung ít nhiều cũng giống nhau vì cả hai đều được sản xuất bằng kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Với chúng tôi, máy lạnh LG chiếm nhiều ưu điểm hơn so với máy lạnh Samsung như:

LG trong chi phối nhiều hơn trong thị trường điện lạnh hơn Samsung.

Nhiều người mua máy điều hòa LG hơn Samsung ở VN vì mẫu mã thiết kế khá đẹp.

LG có nhiều mô hình được đánh giá sao nhiều hơn và sáng tạo hơn so với Samsung

Mạng lưới dịch vụ LG nhiều hơn Samsung

Tóm lại, bạn nên chọn mua máy lạnh theo bảng xếp hạng sao, thương hiệu nào có số sao cao hơn thì thương hiệu đó sẽ có tính năng, độ bền, hiệu quả, hiệu suất làm việc tốt hơn những thương hiệu máy lạnh có số lượng sao thấp hơn. Ngoài ra yếu tố dịch vụ bảo hành, bảo trì hay những dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm thương hiệu nào.

Xem thêm >>> Máy lạnh Inverter


NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.38 327.327- 38 328.328 - 0938 54 00 55 - 0933 27 40 40 Hotline: 1900720