Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone hằng ngày thì đôi khi chúng ta có những việc cần phải đi gấp nhưng trong khi đó điện thoại lại không có đủ pin để sử dụng, thì ngay những lúc này hãy sử dụng ngay những cách sạc pin nhanh để giúp cho chúng ta có lượng pin tốt để có thể đi công việc.

Tin tức khác: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu tại tphcm.

Những các sạc pin nhanh.

Không nên sạc pin bằng cổng của máy tính.
Thông thường mọi người hay dùng dây cáp để sạc pin điện thoại bằng cổng usb của máy tính, nhưng điều này sẽ làm cho iphone của bạn bị ảnh hưởng và không thể sạc nhanh được.Dùng dây sạc chính hãng cho iphone
Nếu như bạn đang sử dụng một dây sạc không phải cho chính hãng của apple thì bạn nên thay thế một sợi dây mơi do chính hãng của apple để có thể phục vụ cho việc sạc pin điện thoại một cách nhanh nhất.Tháo bỏ ốp lưng điện thoại giúp cho sạc nhanh hơn.
Việc sử dụng ốp lưng điện thoại trong khi sạc sẽ làm cho máy dễ bị nóng và ảnh hưỡng đến pin của bạn, điều này dẫn đến việc pin bạn có thể bị chai và việc sạc pin của bạn sẽ lâu hơn.Bật chế độ máy banh để cho sạc pin được nhanh hơn.
Khi sạc pin cho điện thoại iphone thì bạn nên tắt máy đi hoặc có thể để máy ở chế độ máy bay sẽ giúp cho việc sạc pin được nhanh hơn bình thường, vì khi kích hoạt chế độ này thì mạng dữ liệu sẽ không hoạt động nên giúp sạc pin nhanh hơn. Để thực việc thao tác này thì bạn vuốt màn hình từ dưới lên và chọn vào biểu tượng máy bay.Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 4 cách để có thể sạc nhanh pin trong những trường hợp cần thiết sử dụng điện thoại trong quá trình sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.