Bếp từ là dòng bếp thông minh được đánh giá cao về độ tiết kiệm điện năng cùng khả năng nấu nướng an toàn. Dễ dàng vệ sịnh, trong quá trình nấu nướng không sinh nhiệt ra ngoài, khi nấu có thể thoải mái bật quạt hòa.
Bếp từ chefs xuất hiện trên thị trường Việt đã thỏa mãn mọi nhu cầu người dùng, từ dòng bêp nhập khẩu nguyên chiếc của Đức, Tây Ban Nha. Đến những sản phẩm giá thành ưu đãi hơn sử dụng linh kiện chuẩn Đức và lắp ráp tại Việt Nam.

Model Bếp từ Chefs EH-DIH366 là một thành công của hãng trong phân khúc bếp nhập khẩu Đức, một sản phẩm đáng chú ý hiện nay. Năm 2014, công ty thiết bị nhà bếp châu âu Chefs sau nghiên cứu thị trường Việt, từ nhu cầu của người dùng đã cho gia mắt thị trường mẫu bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc của Đức xịn. Với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng và mức giá bán vô cùng hợp lý.
Chương trình khuyến mại cực hấp dẫn khi [replacer_a] trong mùa hè này. Chương trình diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/7
Mua bếp Chefs EH-DIh366 chiết khấu ngay 10% trên giá niêm yết của hãng. Nhận ngay bộ nồi thương hiệu Chefs 3 nồi + chảo xào dùng trên bếp thương hiệu Chefs 24cm . Dưới đây là hình ảnh khuyến mại.

mua Bếp từ Chefs EH-DIH366 tại Bếp Lửa Việt
Để được tìm hiểu thêm về bếp từ đôi Chefs eh-dih366 bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 386 Cầu Giấy, Hà Nội, ngoài ra bạn có thể mua hàng thông qua số điện thoại: 04.3793.9379 Hotline: 0976.884.488. Đặc biệt khi mua hàng tại Bếp Lửa Việt bạn sẽ được
• Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà
• Cam kết hàng chính hãng 100%
• Bảo hành chính hãng 36 tháng + bảo trì định kỳ 6 tháng/ lần tại nhà
• Hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, linh kiện thay thế có sẵn
Và còn nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn tại Bếp Lửa Việt, nhanh chân lên nhé.