Mỗi người có một sở thích riêng biệt, có một sở thích riêng những trong quá trình sử dụng lâu dài thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn được như ban đầu nữa, và trong bài này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách làm cho điện thoại như lúc mới.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Điện thoại cũ sẽ có các biểu hiện như màn hình bị trầy xước, hay pin sử dụng bị giản thời gian.... Nhưng với những mẹo nhỏ dưới đây thì bạn có thể biến chiếc điện thoại cũ của bạn thành điện thoại mới một cách gọn lẹ.

Thay pin
Lúc mới sử dụng thì ai cũng hài lòng về thời lượng pin của chiếc điện thoại, nhưng rồi càng về sau này thì thời lượng pin của bạn không còn đáp ứng được đủ nhu cầu của bạn trong quá trình sử dụng nữa, đây là trường hợp thường gặp của bất kỳ ai trong thời gian sử dụng điện thoại lớn hơn 1 nămCho dù điện thoại của bạn được thiết kế pin rời hay là pin liền máy thì lúc này bạn cũng nên thay thế một viên pin mới..Bạn có thể đến những nơi sử chữa điện thoại uy tín để được phục vụ tận tình và tốt nhất, ngoài ra những trung tâm uy tín thì bạn sẽ được thay thế viên pin mới chính hãng tốt nhất.

Mua thêm ốp lưng mới
Theo thời gian sử dụng thì điện thoại của bạn sẽ có nhiều vết trầy xước quanh điện thoại, vậy nên bạn cần phải có một cái ốp lưng để che đi khuyết điểm này và trang trí thêm cho điện thoại thêm sinh động nhờ có các màu sắc, kiểu dáng đa dạng của ốp lưng, ngoài ra còn làm giảm sự qua đập gây ảnh hưởng đến điện thoại.Chưa hết đối với các sản phẩm điện thoại mỏng thì dùng ốp lưng sẽ cho bạn cảm giác cầm điện thoại chắc tay hơn, tránh tình trạng tuột tay và bị rớt xuống, ngoài ra bạn có thể thay thế các ốp lưng khác nhau để tại ấn tượng đối với mọi người xung quanh.

Thay đổi giao diện bằng các Laucher
Thay đổi thì cũng cần phải động bộ nên cần phải thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài. Người sử dụng Android thì có hàng nghìn ứng dụng Laucher để cài đặt thoải mái, để thay đổi giao diện của điện thoại cho thêm tươi mới.iOS dù không thể tùy biến mạnh như con cưng của Google, nhưng bù lại người dùng vẫn có thể thay đổi hình nền, icon của các thư mục và những tùy biến các phông chữ trên giao diện.
Như vậy thì chúng tôi đã giới thiệu vài mẹo đơn giản để có thể biến điện thoại của bạn từ cũ thành mới một cách đơn giản nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Xem thêm dịch vụ khác: 4 bước tăng tốc độ sạc trên smartphone

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101

View more random threads: