Đối với mọi người sử dụng điện thoại iphone thì một vấn đề mà ai cũng quan tâm đó là bộ bộ nhớ của máy, vì chúng ta không thể tăng thêm bộ nhớ cho máy như các điện thoại Android được, nên đôi khi chúng ta sử dụng hay bị đầy bộ nhớ, và trong bài viết này sẽ chỉ cho các bạn cách giải phóng dung lượng cho máy có bộ nhớ thấp.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin giá rẻ chỉnh hãng tại tphcm.

1. Xoá bộ nhớ cache của trình duyệt
Trong quá trình lượt web thì chương trình sẽ có bộ nhớ đệm đó là cache, đây là phần không quan trọng lắm những nó lại chiếm bộ nhớ của chúng ta rất nhiều, vì vậy bạn nên xóa nó đi.
Vào Cài đặt > Safari, sau đó chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web để thực hiện xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.2. Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng
Có thể bạn chưa biết, iPhone vẫn có thể xóa dữ liệu trên các ứng dụng. Các ứng dụng sau khi sử dụng một thời gian dài thì chúng sẽ sinh ra nhiều rác và làm cho ứng dụng năng thêm vì vậy nên xóa bộ nhớ đệm của chúng đi.
Để xóa bộ nhớ đệm trên ứng dụng, dung lượng khả dụng trên iPhone phải dưới 2MB. Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & Sử dụng iCloud.Chọn Quản lý dung lượng ở mục Dung lượng, tìm ứng dụng chiếm nhiều dung lượng nhất và chọn Xóa ứng dụng. Bạn sẽ phải bất ngờ vì ứng dụng sẽ không được xóa nhưng dung lượng khả dụng tăng thêm.3. Xóa nhạc trên thiết bị
Để giải trí thì bạn tải nhạc và rất nhiều nhạc, nhưng không trong quá trình sử dụng thì bạn chỉ luôn tải những bản nhạc mới và những bản nhạc cũ không còn nghe nữa vẫn còn tồn tại trong máy, vậy bạn nên xóa đi các bản nhạc đó để có thể giúp bộ nhớ máy được tăng thêm.

Bạn có thể truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & Sử dụng iCloud.
Chọn Quản lý dung lượng, tìm ứng dụng Nhạc, sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ bài hát có trên Apple Music, lựa chọn một bài hát và gạt sang trái để xóa.4. Xóa danh sách đọc ngoại tuyến
Bạn có thể đọc ngoại tuyến các trang web khi không có internet. Tuy nhiên việc lưu giữ toàn bộ thông tin trên trang web có thể nuốt chửng bộ nhớ của iPhone.
Để xóa danh sách đọc ngoại tuyến, truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Dung lượng. Sau đó tìm ứng dụng Safari, tại đây bạn hãy gạt sang phải ở mục Danh sách đọc ngoại tuyến để xóa.


Như vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn biết 4 cách để giải phóng bộ nhớ máy đối với những iphone dung lượng thấp, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101