Ngay cả khi bạn không có điện thoại thông minh của Galaxy, bạn cũng có thể biết rằng Samsung có một trình duyệt internet dành riêng cho các thiết bị Android, được gọi là Samsung Internet Browser.

Tính đến tuần này, phiên bản ổn định mới nhất của Samsung Internet Browser tương thích không chỉ với điện thoại Galaxy (Được cài đặt sẳn), mà còn với điện thoại Google Pixel và Google Nexus. Trước đây, chỉ có phiên bản beta của trình duyệt được cung cấp cho các thiết bị không phải của Galaxy.

Nếu bạn sở hữu điện thoại Pixel hoặc Nexus (chạy Android 5.0 hoặc mới hơn), bạn có thể tiếp tục tải xuống Samsung Internet Browser từ Google Play – xem liên kết nguồn dưới đây.


Cũng giống như Google Chrome (được cài sẵn trên một số lượng lớn hơn các thiết bị Android), Samsung Internet Browser dựa trên Chromium, dự án trình duyệt mã nguồn mở của Google. Tuy nhiên, ứng dụng của Samsung có một cảm giác hơi khác và cung cấp một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong Chrome – bao gồm hỗ trợ công cụ tìm kiếm DuckDuckGo tập trung vào quyền riêng tư và một nút Quick Menu nổi bật cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước văn bản trang web, chia sẻ Trang hoặc mở tab mới.

Bạn có thể quan tâm đến: cách khắc phục Sony Z5 bị mất cảm ứng

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang suy nghỉ gì (và thích hoặc không thích) Trình duyệt Internet của Samsung trên điện thoại thông minh không phải của Galaxy? Để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://thaymanhinhcamunghtc.com/tri...ixel-va-nexus/