[replacer_a] là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn có 30 phút để đọc một cuốn sách, tắm bằng nước nóng hoặc trà thảo dược trước khi tắm, vì vậy tuyệt vời. Các chuyên gia đề nghị bạn nên đi ngủ mỗi giờ, vì vậy khi ngủ, không ngủ như bình thường hơn 45 phút.
Câu hỏi thường gặp và cách khắc phục ngủ 3-1 ảnh
Tin tức liên quan
Lưu ý rằng rối loạn giấc ngủ không biết
Một số người bị ngưng thở khi ngủ, một rối loạn giấc ngủ và không hiểu.
Tuy nhiên, đối với nhiều người, một giấc ngủ ngon là một câu chuyện phong phú và phức tạp, không phải là tiền hay tiền bạc. Vui lòng tham khảo những câu dưới đây Gương gợi ý, hay không, bạn đã bị bắt?
nhiều lúc tôi cần [replacer_a]
"Mỗi đêm, tôi 02:30 ngạc nhiên, tôi không thể ngủ được.
Tiến sĩ Nerina Ramlakhan chuyên gia giấc ngủ tin rằng thiếu ngủ sau khi thức dậy là giấc ngủ phổ biến thứ hai hoàn cảnh khó khăn.
Hãy thử điều này: Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng 2-4 điểm, tránh nhìn vào đồng hồ của bạn hoặc kiểm tra điện thoại. Nhắm mắt lại, chú ý đến hơi thở. Mặt trái của bạn trên rốn, bên trên ngực trái. Khi thở, mở ngực và bụng, do đó cánh tay trái của bạn để di chuyển trơn tru lên và xuống. Hãy hít thở sâu, từng hơi thở, cho đến khi bạn đi ngủ.
Tin tức liên quan

mẹo đơn giản cho giấc ngủ tốt hơn cho người già
Rời bỏ mạng xã hội, trước khi đi ngủ, tập thể dục vào buổi chiều, các "đôi lần bài" là một cách tốt người già ngủ vào ban đêm.
Câu hỏi thường gặp và cách khắc phục ngủ 3-3 ảnh
Nếu bạn thức dậy lúc nửa đêm, không nhìn vào đồng hồ của bạn
chứng khoán Shutter
Cách chữa bệnh mất ngủ

"Tôi thức dậy và cảm thấy mệt mỏi, mặc dù ngủ tám giờ."
Nếu mỗi sáng bạn phải "lăn và đấu tranh" để có được cho mình ra khỏi giường, bạn có thể thức dậy trong chu kỳ giấc ngủ sâu nhất.
Hãy thử: Bạn cần phải tính toán chu kỳ giấc ngủ của bạn và điều chỉnh cho phù trước khi đi ngủ và thức dậy. công thức cụ thể tính toán của nhóm nghiên cứu: nếu bạn muốn thức dậy lúc 8:00 vào buổi sáng, bạn cần phải ngủ trong 21 giờ 30 phút hoặc 23 giờ, hoặc 0 giờ 30 phút.
Nói chung, 9 giờ, 14 phút, 7 giờ, phút 44, 6 giờ, 14 phút hoặc 4 giờ và 44 phút ngủ trưa có thể giúp bạn ở lại trong lành vào buổi sáng.
3 câu hỏi thường gặp và ngủ biện pháp - Ảnh 4
Muốn ngủ ngon hơn, bạn cần làm theo các chu kỳ và ngủ thời gian
chứng khoán Shutter

"Tôi gần như không thể ngủ vào buổi trưa, mặc dù tôi đã kiệt sức.
Nhiều người nghĩ rằng miễn là tám giờ ngủ trên đường dây. Nhưng bạn cần phải biết là cũng quan trọng như chất lượng của giấc ngủ và giấc ngủ thời gian. quan trọng nhất của bạn là 12:00 90 phút chu kỳ giấc ngủ. Nếu bạn rơi vào giấc ngủ vào giờ này sau đó bỏ lỡ giai đoạn quan trọng, họ thường không ngủ ngon.
Hãy thử điều này: đi ngủ lúc 10 giờ để đảm bảo giấc ngủ nhất của bạn trước khi 00:00. Bạn nên tránh các hoạt động thú vị. Hãy thử trà hoa cúc để giúp bình tĩnh và làm chậm hoạt động của não. Khi bạn bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, ngay lập tức đi ngủ, thức dậy vào mỗi buổi sáng và cố gắng làm theo cách thông thường. Một tuần sau, bạn sẽ bị thu hút bởi các chu kỳ Sleep / Wake thích hợp nhất.