Tìm một địa chỉ bán máy hút mùi TF 2003 Duralum không khó nhưng để tìm một cửa hàng bán dòng sản phẩm này với chuẩn giá, chính hãng, bảo hành toàn quốc thì lại là một điều không phải đơn giản.
Với nhiều hệ thống cửa hàng phân phối bán lẻ các thiết bị nhà bếp như hiện nay đại lý Bếp Lửa Việt, 386 Cầu Giấy xứng đáng là một địa chỉ uy tín khi bạn đang muốn tìm [replacer_a] hàng chuẩn giá tốt, bảo hành toàn quốc hay bất cứ thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng nào.Vậy tại sao lại là Bếp Lửa Việt?

Bếp Lửa Việt, địa chỉ phân phối hàng chính hãng, chất lượng cao
Thành lập từ năm 2001, đến nay Bếp Lửa Việt luôn đứng trong top 10 trên tổng số 165 cửa hàng phân phối thiết bị nhà bếp uy tín trên toàn thị trường Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Hiện nay Bếp Lửa Việt đã là đối tác chính thức của hơn 60 thương hiệu nhà bếp chính hãng như: Cata, Bosch, Rosieser, Faber, Fandi, Loca… với mục tiêu 2017 Bếp Lửa Việt sẽ là nhà phân phối thiết bị nhà bếp top 1 trên thị trường, Bếp Lửa Việt cam kết đưa các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất, chất lượng cao nhất.
Một trong các sản phẩm đang bán chạy tại cửa hàng đó là chiếc [replacer_a] của thương hiệu Cata
Bếp Lửa Việt cam kết bảo hành toàn quốc tất cả các sản phẩm của mình
Không chỉ máy hút mùi TF 2003 Duralum, tất cả các sản phẩm bạn mua từ Bếp Lửa Việt đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng hoặc theo thời gian bảo hành củađại lý chính hãng. Đối với các sản phẩm trong nội thành Bếp Lửa Việt sẽ bảo hành tại nhà cho bạn. Còn đối với các sản phẩm ở ngoài tỉnh xa trên toàn quốc thì có thể chuyển theo xe khách chúng tôi cam kết nhận hàng và bảo hành, gửi trả một cách chuyên nghiệp, trách nhiệm.
Bên cạnh đó khi đã hết hạn bảo hành, Bếp Lửa Việt vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo hành giúp quý khách an tâm sử dụng sản phẩm của cửa hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm
Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất mà Bếp Lửa việt sở hữu những nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp và trách nhiệm.
Nhóm nhân viên chăm sóc khác hàng trung thực, hiểu biết sẽ giúp bạn sở hữu [replacer_a] dễ dàng, hiểu thấu mọi tính năng, sử dụng và bảo hành bếp.
Nhóm chuyên viên tư vấn qua website và online tận tính giải đáp những thắc mắc 24/24 h khi bạn gặp vấn đề hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm.
Đội ngũ chuyên viên lắp đặt và tư vấn thiết kế giúp vận chuyển miễn phí và lắp đặt sản phẩm phù hợp với không gian và diện tích bếp nhà bạn.
Bếp Lửa Việt với uy tín và trách nhiệm sẽ phục vụ bạn chu đáo để sở hữu chiếc máy hút mùi TF 2003 Duralum cùng nhiều sản phẩm nhà bếp khác một cách hài lòng nhất.
Chính sách ưu đãi khi mua hàng tại Bếp Lửa Việt

Khi mua hàng tại Bếp Lửa Việt, khách hàng sẽ được cam kết
- Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật của bên sản xuất
- Cam kết hoàn tiền nếu các sản phẩm của bếp không giống như tư vấn
- Hoàn lại tiền nếu khách hàng gặp bất cứ lỗi gì từ phía cửa hàng
- Đảm bảo thông tin khách hàng bảo mật, uy tín
Bên cạnh đó hiện cửa hàng đang thực hiện chương trình tri ân khách hàng nhân dịp trong 16 năm, bạn sẽ nhận được các gói sản phẩm với giá cực ưu đãi và nhiều quà tặng đi kèm. Cụ thể đối với sản phẩm máy hút mùi TF 2003 Duralum, khi mua tại đây bạn sẽ nhận được:
- Giảm 10% so với giá thành
- Thẻ bảo hành bếp 2 năm chính hãng
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí
- Thử bếp đến khi hài lòng.
Nhanh chân đến ngay Bếp Lửa Việt 386 Cầu giấy – để mua một chiếc máy hút mùi TF 2003 Duralum hàng chuẩn giá tốt, bảo hành toàn quốc, và hàng ngàn sản phẩm nhà bếp khác chất lượng với giá cự kỳ ưu đãi.
Hoặc gọi ngay đến ĐT: 04.3793.9379/ Hotline: 0976.88.44.88 để sở hữu các sản phẩm và rinh ngay các phần quà hấp dẫn ngay hôm nay