Bếp từ Teka lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng vì đây là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, sản phẩm chất lượng tốt. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua bếp từ Teka mẫu nào tốt nhất, mẫu bếp nào của Teka đáng mua nhất
Thương hiệu
Teka Group là một công ty đa quốc gia được thành lập vào Đức năm 1924. Teka sản xuất và kinh doanh thương mại các thiết bị nhà bếp và phòng tắm, men gốm, bình chứa công nghiệp và thiết bị bếp công nghiệp. Họ dẫn dầu các công ty của châu Âu về các lĩnh vực bồn tắm, chậu rửa, bếp và lò. Và đặc biệt là dẫn đầu thế giới về việc sản xuất các loại thùng bia. Teka có 25 nhà máy ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Nó sở hữu 57 công ty con, phân phối sản phẩm tại 116 quốc gia và có tới 4.842 nhân viên trên toàn thế giới.


Đối với [replacer_a] vẫn thiên về phong cách thiết mang đậm kiểu Châu Âu. Mới đây tung ra thị trường mẫu bếp từ đôi, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt hơn. Bếp từ Teka IR 721 thiết kế dễ dàng thay thế đối với các sản phẩm bếp ga đôi cũ. Dưới đây cùng [replacer_a] nhé

Mặt kính

Bề mặt bếp màu đen được làm bằng loại gốm kính chịu lực chịu nhiệt cao của thương hiệu Euro – Kera ( Pháp). Mặt kính này ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt các sản phẩm thiết bị dành cho phòng bếp. Lò nướng, lò sưởi cũng dùng mặt kính Euro – Kera bởi khả năng chịu nhiệt cao.
Linh kiện – bo mạch
Teka sử dụng bo mạch, linh kiện do chính hãng sản xuất. Bo mạch dạng biến tần cao inverter. Giúp bếp tiết kiệm điện hao phí không cần thiết. bếp IR 721 khi đun ở các mức nhiệt thấp cũng rất ổn định không có hiện tượng sôi lên rồi lại tắt đi liên tục.
Quạt tản nhiệt
Khi chọn bếp từ IR 721 thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng ngang ngửa Bosch, Fagor. Quạt gió thuộc loại lồng sóc, tốc độ tản nhiệt nhanh chóng, chạy cực êm, không tạo ra cảm giác khó chịu đối với người sử dụng.

[replacer_a]

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo 2 số điện thoại 04.3793.9379 – hotline 0976.88.44.88 để sở hữu sản phẩm chất lượng này.
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHÍNH HÃNG BẾP LỬA VIỆT
Số điện thoại:04 37 93 93 79 – 0976 88 44 88
Địa chỉ: số386, Cầu Giấy, Hà Nội