Việc đặt mật khấu để bảo vệ điện thoại của mỗi người một cách tốt nhất, nhưng trong một số trường hợp nào đó thì có thể bạn đã quên mất mật khẩu của mình và không thể nào vào máy được, và để khắc phục thì không phải dễ dàng. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách tự mở khóa iphone khi bạn quên mật khẩu của mình.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm chính hãng giá rẻ.

1. Sử dụng iTunes
Cách này chỉ sử dụng nếu như trên máy tính của bạn đã thực hiện việc sao lưu dữ liệu của điện thoại trước đó:Bước 1: Trước tiên, thì bạn thực hiện kết nối iphone với máy tính đã backup dữ liệu trước đó.
Bước 2: Nhấn nút Back Up Now để sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone để dự phòng.
Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn hãy chọn đến mục Restore Backup và tìm đến bản backup dữ liệu gần nhất mà bạn thực hiện để chọn.
Bước 4: sau khi kết thúc quá trình thực hiện thì lúc này bàn đã có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường mà không cần phải nhập password.

2. Sử dụng iCloudBước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ www. icloud.com và đăng nhập tài khoản Apple tương ứng trên iPhone
Bước 2: Sau đó, thì bạn hãy nhấn vào nút All Devices để thực hiện việc hiển thị toàn bộ danh sách tất cả các thiết bị đã sử dụng tài khoảng này. Từ đây bạn có thể chọn đến thiết bị có mật khẩu cần xóa.
Bước 3: Cuối cùng, nhấn Erasse để thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu cũng như là Passcode. Sau khi hoàn tất, thì lúc này bạn hãy lấy bản sao lưu dữ liệu gần nhất của điện thoại của bạn và khôi phục lại là có thể sử dụng mà không cần mật khẩu.

Lưu ý: cách này chỉ có thể thực hiện khi bạn kích hoạt tính năng tìm kiếm iphone. Đây là một tính năng rất là hữu ích trên IOS của iphone, vì khi bạn bị mất điện thoại vẫn có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu từ xa.

3. Sử dụng chế độ RecoveryNếu như bạn đã thực hiện hết 2 cách trên mà vẫn không thể vào máy được thì việc cuối cùng bạn làm là thực hiện recovery.

Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy tắt nguồn thiết bị iphone đi.
Bước 2: Tiếp theo, kết nối thiết bị với máy tính đồng thời nhấn giữ im nút Home. Sau vài phút, trên iPhone sẽ xuất hiện dòng chữ Connect to iTunes thì lúc này bạn có thể thả nút Home ra.
Bước 3: Cuối cùng, nhấn Ok và nút Restore iPhone và tìm đến bản sao lưu gần đây để khôi phục dữ liệu.
Như vậy là tôi đã giới thiệu cho bạn 3 cách để có thể vào thiết bị iphone mà khi bạn đã quên mật khẩu của mình, hu vọng các bạn có thể thực hiện được và khắc phục được khi quên đi mật khẩu của mình.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101