Dưới đây là bảy nguyên tắc hướng dẫn quan trọng để nâng cao kỹ năng nhớ của bạn và phát triển từ vựng của bạn và giúp bạn cải thiện kỹ năng của bạn một cách nhanh chóng.
Nguyên tắc Tìm hiểu tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ nước ngoài khác
Hãy tưởng tượng rằng bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên ... mà không do dự. Từ miệng của các từ dễ dàng để rửa sạch, và nhanh hơn. Dưới đây là một nghiên cứu phổ biến của trang web nguyên tắc tiếng Anh chuyên nghiệp 7 để dạy tiếng Anh rất edufire và người ủng hộ. Mục tiêu của bạn: Hãy tưởng tượng tự động nói tiếng Anh ... mà không do dự. Thật dễ dàng và nhanh chóng thoát khỏi miệng của bạn.
Bạn hiểu ngay.
chứng chỉ tiếng anh
Để làm điều này, bạn nên thay đổi ngay lập tức cách bạn học tiếng Anh. Điều đầu tiên bạn phải dừng lại là học các từ tiếng Anh? gì?
Học từ tiếng Anh vào một kết thúc đột ngột. Vâng, đừng quên. Các bà mẹ không nghe những từ ngữ một mình học tiếng Anh. Học cách nói chuyện. Từ nhóm số từ tự nhiên đến với nhau.
Bảy nguyên tắc giúp bạn học Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả | Đặc biệt tieng khan
Bảy nguyên tắc giúp bạn học Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả | Đặc biệt tieng khan
4 lần học nhanh hơn.
Nghiên cứu của TS. James Amish chứng minh rằng việc học tập của cả hai nhóm trường học sẽ nhanh hơn 4-5 lần so với tốc độ của một từ. 4-5 lần tốc độ. Ngoài ra, học sinh có thể học ngữ pháp tốt hơn.
Đây là một trong những nguyên tắc học tiếng Anh:
Nguyên tắc 1: Luôn luôn học và xem lại những cụm từ, cấu trúc câu, không phải từ riêng lẻ.
Khi bạn tìm thấy bất kỳ từ mới, viết trong một câu. Khi bạn sửa đổi, hãy chắc chắn kiểm tra các cụm từ, toàn bộ câu, không xem xét từng từ.
Hãy đặt ra từ nhóm.
Tiếng nói và ngữ pháp tiếng Anh sẽ tốt hơn 4-5 lần nhanh hơn. Nên luôn viết một câu đầy đủ.
Luôn luôn học đủ các câu hỏi.
Tạo một tập hợp các note từ hai nhóm câu.
chung chi tieng anh
Thu thập, thường xuyên kiểm tra các cụm từ, câu. Không bao giờ chỉ viết chữ tách ra, luôn luôn đầy những từ và câu. Hãy chắc chắn kiểm tra các cụm từ và câu.
Nguyên tắc số 2: Không học ngữ pháp
Xin vui lòng ngừng trở lại trường học ngữ pháp. Quy tắc ngữ pháp dạy bạn suy nghĩ về tiếng Anh, nhưng bạn phải nói tiếng Anh một cách tự nhiên - không phải suy nghĩ. ==> Trong bài viết ngữ pháp tiếng Anh
Với hệ thống này, bạn có thể học tiếng Anh mà không có ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn tự nhiên nói tiếng Anh.
Vì vậy, quy tắc 2: không học ngữ pháp.

Quy tắc số 3: Nguyên tắc quan trọng nhất - trước khi nghe.
Nghe, nghe, lắng nghe. Những gì bạn cần nghe được hiểu bằng tiếng Anh. Bạn phải nghe tiếng Anh hàng ngày. Không đọc sách giáo khoa. Nghe tiếng Anh. Điều này rất đơn giản. Đây là chìa khóa cho thành công học tiếng Anh của bạn và bắt đầu lắng nghe mỗi ngày.
Biết tai của bạn, không phải là mắt của bạn.
Ở hầu hết các trường học, bạn học tiếng Anh trong mắt bạn. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các quy tắc ngữ pháp
Nhưng bây giờ bạn phải học tiếng Anh bằng tai chứ không phải mắt của bạn. Bạn nên lắng nghe, 1-3 giờ một ngày. Dành phần lớn thời gian lắng nghe - đây là chìa khóa cho tiếng Anh tốt. == nghe tiếng anh

Quy tắc số 4: Học chậm, học sâu là tốt nhất.
Bí mật là học các từ, cụm từ và câu chuyên sâu nhất. Để hiểu được một định nghĩa, khái niệm này là không đủ. Không nhớ được bài kiểm tra. Bạn phải làm sâu hơn vào não của bạn. Để nói tiếng Anh dễ dàng, bạn phải xem lại văn bản nhiều lần.
Làm thế nào để học sâu? Thật dễ dàng - chỉ cần nhớ xem lại lớp học hay nghe nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn đã nghe cuốn sách (câu chuyện của món ăn), nghe chương thứ hai chỉ có 30 lần chương. Bạn có thể nghe chương, 3 lần một ngày trong 10 ngày.
Học ngữ pháp chuyên sâu.
Vậy tại sao lại là ngữ pháp? Bạn có muốn học cách tìm hiểu sâu về quy tắc ngữ pháp không? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để học ngữ pháp tự nhiên. Vui lòng sử dụng các phương pháp sau và cú pháp sẽ tự động cải tiến. Bạn sử dụng động từ tự động. Bạn không phải suy nghĩ. Bạn không phải cố gắng.
Điều 5: Sử dụng truyện ngắn
Chúng tôi gọi những câu chuyện này là "truyện ngắn thì khác". Đây là cách hiệu quả nhất để học và tự động sử dụng ngữ pháp tiếng Anh. Bạn phải học ngữ pháp bằng cách nghe tiếng Anh thực sự. Cách tốt nhất là lắng nghe câu chuyện kể về "sự khác biệt thời gian": quá khứ, hoàn thiện, hiện tại, tương lai.
Xin chào đơn giản! Tìm một câu chuyện hoặc một tờ báo. Sau đó, do giáo viên / nhà cố vấn viết lại quá khứ, hoàn thiện và tương lai. Sau đó, yêu cầu họ đọc và ghi lại câu chuyện này cho bạn.

Sau đó, bạn có thể nghe thấy rất nhiều câu chuyện về ngữ pháp ngữ pháp. Bạn không cần phải biết nguyên tắc
làm chứng chỉ tiếng anh