Sở hữu chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 trong tay từ khi nó mới ra mắt nhưng bây giờ chẳng may màn hình cảm ứng Sony Xperia Z4 bị lỗi và bạn chưa biết xử lý lỗi mà hình này như thế nào? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết những dấu hiệu và địa chỉ thay màn hình sony xperia z4 uy tín tại khu vực HCM.

Dấu hiệu cho thấy màn hình cảm ứng Sony Xperia Z4 bị lỗi
Màn hình Sony Z4 xuất hiện nhiều điểm chết: Tại những điểm chết trên màn hình, bạn sẽ không thể sử dụng được chức năng nào trên giao diện cảm ứng. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình cảm ứng Sony Z4 hoặc bị làm rơi làm ảnh hưởng tới màn hình. Nếu điểm chết có kích thước to thì cần phải thay màn hình Sony Z4 mới ngay.

Màn hình Sony Xperia Z4 bị sọc: Khi bị lỗi sọc màn hình có thể là do lỏng cáp hoặc lỗi panel màn hình, chi tiết đó là do bẹ cáp bị gãy hoặc bị hở. Với trường hợp lỗi này khi đem sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay cáp khác cho điện thoại của bạn.


Cảm ứng màn hình Sony Xperia Z4 bị loạn, tê liệt: Nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi này có thể do điện thoại được sử dụng quá nhiều trong khoản thời gian dài. Ngoài ra, khi bị rơi xuống nước hoặc sử dụng điện thoại ở độ ẩm không khí quá cao, màn hình cảm ứng cũng sẽ bị “vô hiệu hóa”. Đối với trường hợp này để khắc phục bạn nên thay miếng cảm ứng khác cho chú dế của mình.

Màn hình Sony Xperia Z4 bị nhòe màu: Trường hợp này nguyên nhân có thể là bị lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main hoặc do hơi ẩm. Gặp trường hợp này có thể yêu cầu sửa chữa phần cứng hoặc vệ sinh sạch “dế yêu” của bạn.


Nơi nào thay màn hình cảm ứng Sony Z4 uy tín nhất?
Khi bạn gặp phải các lỗi về màn hình của Sony Xperia Z4 được nêu ở trên thì hãy nhanh chóng tìm địa chỉ sửa Sony Z4 uy tín để tránh trường hợp bị thay hàng dởm, kém chất lượng và tránh trường hợp ảnh hưởng tới các linh kiện khác.

Nếu đang ở TPHCM hãy đến Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn và thay thế màn hình để khắc phục triệt để các lỗi về màn hình. Đây là địa chỉ sửa điện thoại nằm trong danh sách uy tín nhất tại TP.HCM. Tại Thuận Phát Mobile, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất.

Ngoài việc sửa màn hình Sony Z4, chúng tôi còn sửa chữa rất nhiều loại điện thoại khác kèm theo những dịch vụ tốt, giá rẻ.

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101