Cách chúng ta có thể tiết kiệm được năng lượng điện


Tiết kiệm điện có nghĩa là giảm lượng điện được sử dụng trong khi vẫn đạt được một kết quả tương tự của mục đích sử dụng cuối cùng. Sử dụng ít năng lượng điện có rất nhiều lợi ích chẳng hạn bạn có thể tiết kiệm tiền và giúp đỡ bảo vệ môi trường. Việc sản xuất năng lượng đòi hỏi các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, ví dụ như than, dầu hoặc khí. Do đó, sử dụng năng lượng ít hơn sẽ giúp chúng ta duy trì các nguồn tài nguyên này và làm cho chúng kéo dài lâu hơn trong tương lai.
Xem >>> giá Aptomat Schneider

Tại sao việc tiết kiệm điện lại có vai trò quan trọng?
Nếu người ta sử dụng ít năng lượng điện nói riêng và các loại năng lượng khác nói chung hơn, thì ngành điện sẽ có ít áp lực hơn để tăng cung cấp năng lượng. Một trong những giải pháp để tăng nguồn cung cấp là xây dựng thêm các nhà máy điện mới hoặc bằng cách nhập khẩu năng lượng từ một quốc gia khác.
“Chu kỳ sống” nghĩa là gì? Nó có liên quan gì đến việc sử dụng năng lượng?
Gần như tất cả các sản phẩm hàng ngày đều có ảnh hưởng về mặt năng lượng, đặc biệt khi bạn cân nhắc đến nhu cầu năng lượng của mình trong toàn bộ vòng đời sản xuất, sử dụng và hết hạn sử dụng. Trong nhiều trường hợp giai đoạn sử dụng đang chiếm ưu thế. Ví dụ, nước là một trong những tài nguyên hiệu quả nhất để tạo ra nguồn năng lượng điện.Xem >>> Cảm biến quang Schneider

Tôi có thể làm gì để tiết kiệm năng lượng?
Có nhiều nguồn trên website cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể làm để tiết kiệm năng lượng. Dưới đây là một vài ý kiến ​​giúp bạn bắt đầu:
Thay đổi hành vi sử dụng điện của bạn, suy nghĩ nhiều hơn về cách tiết kiệm điện như tắt hết tất cả các thiết bị tiêu thụ điện khi bạn không có nhu cầu sử dụng.
Giảm nhiệt độ ngôi nhà của bạn bằng cách mở cửa sổ khi trời thoáng mát và đóng cửa sổ lại trong khi trời lạnh, ăn mặc phù hợp với thời tiết từng mùa.
Tắt đèn và thiết bị khi bạn không sử dụng chúng, sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng.
Tái sử dụng túi nhựa để mua sắm và lưu trữ.
Sử dụng lò vi sóng thay vì bếp lò để hâm nóng thực phẩm
Sử dụng pin sạc thay vì pin dùng một lần.
Xem thêm >>> Đại lý biến tần Mitsubishi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân
Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Show room: 26 Đường V, Trung tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Điện Thoại: 0650 3736679
Fax: 0650 3796512
Email: hoanguyen@khanghuantech.com