Nếu bạn là tín đồ của việc chiếc game trên chiếc điên thoại Samsung Galaxy 8 thì cách tắt thông báo khi chơi game sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tập trung đấy. Thao tác này sẽ giúp bạn dễ dàng tắt các thông báo trên những ứng dụng hoặc tin nhắn để không phải bị làm phiền khi chơi game, giúp mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

>>> Thuận Phát Mobile mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình samsung j3 giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại TP.HCM.

Cách tắt thông báo khi chơi game trên Samsung S8/S8 Plus:

Bước 1 : Truy cập vào một game bất kỳ mà bạn muốn chơi và thực hiện thao tác tắt thông báo trên điện thoại Samsung Galaxy S8.

Bước 2 : Ngay khi trò chơi của bạn được khởi động chúng ta sẽ thấy ở thanh điều hướng trên điện thoại Samsung Galaxy S8 xuất hiện thêm các biểu tượng khác như hình dưới. Sau đó, để kích hoạt tính nắng tắt thông báo khi chơi game, bạn ấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc bên trái màn hình điện thoại.

Bước 3 : Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn chế độ khi chơi game. Để tắt thông báo, bạn chỉ cần ấn chọn vào mục No Alert during game (Không thông báo khi chơi game).


Tin liên quan: Công ty sửa chữa điện thoại chuyên thay màn hình samsung a5 zin đảm bảo chất lượng tại TP.HCM hiện nay.

Bước 4 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo kích hoạt, bật chế độ tắt thông báo khi chơi game trên Samsung S8 như hình dưới.

Khi chế độ không làm phiền khi chơi game này được kích hoạt, hệ thống của thiết bị sẽ tự động hạn chế, tắt các thông báo không cần thiết gây phiền phức, ảnh hưởng tới quá trình chơi game.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kích hoạt, bật chế độ tắt thông báo khi chơi game trên Samsung S8 giúp người dùng có thể có quá trình trải nghiệm các trò chơi thú vị trên thiết bị Samsung S8 một cách tuyệt vời hơn, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng kích hoạt chế độ tắt thông báo khi chơi game Samsung Galaxy S8 của mình rồi.

Xem thêm: Samsung Galaxy J7 không vào được wifi vì nguyên nhân gì?