Nếu như bạn không biết quản lý dung lượng 4G thì chi phí dịch vụ của bạn sẽ tăng lên rất là nhiều. Vì vậy bạn hay tham khảo các mẹo sau đây để tiếc kiệm được dung lượng 4G mà bạn sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Hạn chế tự động tải về
Appstore là một trong những nguyên nhân làm cho dung lượng 4G của bạn bị giảm mạnh, thêm vào đó nếu bạn đang mở chế độ cập nhật ứng dụng thông qua mạng dữ liệu di động thì đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng với dữ liệu 4G của bạn.
Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm được dữ liệu 4G thì bạn hãy tắt đi chế độ cập nhật bằng cách: truy cập Cài đặt > ID Apple > iTunes & App Store, sau đó gạt tắt mục Sử dụng Dữ liệu Di động.2. Vô hiệu hóa làm mới trong nền
Mặc dù tính năng này giúp cho bạn có thể nhận được thông báo một cách nhanh nhất có thể, nhưng no lại làm cho điện thoại của bạn rất tốn pin, thêm vào đó nữa thì ứng dụng này luôn luôn chạy ngầm nên nó sẽ làm tiêu hao dung lượng 4G của bạn.
Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền.3. Kiểm tra ứng dụng nào đang tiêu hao nhiều dữ liệu
Để biết được các ứng dụng nào làm tiêu hao dung lượng 4G của bạn thì bạn có thể vào Cài đặt > Di động, tại đây sẽ hiện các ứng dụng trong điện thoại của bạn đã cài đặt hay ứng dụng của máy có sẵn và còn hiện luôn cả dung lượng mà các ứng dụng đã dùng. Bạn cũng có thể hạn chế hay cho phép ứng dụng nào sử dụng mạng 4G trong qua mục này.4. Tắt tính năng Wi-Fi Assist
Wi-Fi Assist sẽ tự đánh giá và nó sẽ tự động tắt Wi-Fi nếu mạng của bạn hiện tại không ổn định. Điều này sẽ làm cho bạn hao dữ liệu di động nếu bạn không để ý đến nó, để tắt tính năng này thì bạn cần phải thực hiện như sau:
Vào Cài đặt > Di động > Tắt tính năng Wi-Fi Assist.Hy vọng những mẹo trên đây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được dung lượng mạng 4G để có thể sử dụng được nhiều nhu cầu và giảm được chi phí cho mạng internet nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101