Sở hữu chiếc iPhone 5s tuy là dòng điện thoại ra đời cách đây khá lâu nhưng vẫn còn đủ sức hấp dẫn đối với nhiều người. Cũng như các dòng điện thoại thông mình khác, iPhone 5s cũng có thể mắc những bệnh phổ biến như nút nguồn iPhone 5s bấm không ăn.

Nút nguồn của điện thoại iPhone 5s là một phím vật lý được dùng tới rất nhiều nên cứ sau một thời gian sử dụng lại thường xuyên xuất hiện tình trạng bị lún, bị đơ hoặc bị liệt hẳn. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc tắt mở nguồn, đặc biệt là trường hợp mở nguồn không lên.
Những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng nút nguồn iPhone 5s bấm không ăn thường là do sử dụng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone 5s bị ô xy hóa, hoặc do điện thoại bị va đập, bị vào nước dẫn đến dây cáp tín hiệu của điện thoại gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.
Mặc dù gây bất tiện như thế nhưng nếu chẳng may gặp phải trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có Thuận Phát Mobile. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý lỗi nút nguồn của iPhone 5s một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể tự thay nút nguồn của iPhone 5s nếu có chút kinh nghiệm. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thì hãy đưa điện thoại đến Thuận Phát Mobile để được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và thay nút nguồn iPhone 5s cho bạn với mức chi phí thấp và thời gian nhanh.
Không chỉ sửa và thay nút nguồn của iPhone 5s chúng tôi còn sửa chữa nhiều bệnh khác của iPhone 5s, iPhone 5 điển hình như:


Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101