Iphone chính là một món sản phẩm mà luôn được mọi người săn đón, và ngoài hàng chính hãng ra thì còn có nhiều phiên bản khác nhau của iphone mà mọi người cần biết. Nếu như bạn không biết cách phân biệt thì rất dễ bị mua hàng nhầm, vậy nên hay tham khảo bài viết dưới đây tôi đã liệt kế ra 3 dòng iphone khác nhau cho mọi người biết.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ chính hãng.

1. iPhone chính hãngĐối với những bạn có điều kiện thì có thể rinh về cho mình một sản phẩm iphone chính hãng để thoải mái sử dụng, vì giá quá cao nên đây chính là điểm yếu duy nhất của chính sản phẩm này. Iphone chính hãng được bán với giá cao là do sản phẩm được sản xuất trực tiếp bới Apple và được phân phối trực tiếp qua các đại lý bản lẽ trên thị trường Việt Nam.

iPhone chính hãng thường được kèm theo đầy đủ các phụ kiện, nguồn gốc và xuất xứ được đảm bảo an toàn. iPhone chính hãng cũng rất đáng đồng tiền để mua, vì sau khi mua thì bạn sẽ có được chế độ bảo hành và hậu mãi tiêu chuẩn của Apple (một đổi một trong vòng 12 tháng).

2. iPhone Refurbished (tân trang)iPhone "refurbished" là những chiếc điện thoại gặp lỗi do sản xuất được người dùng gữi trã lại và được chính Apple thu nhận lại sửa chữa và thay thế. Cũng chính vì lý do này nên sản phẩm iphone "refurbished" cũng có thể được đánh giá ngang ngữa đối với sản phẩm iphone chính hãng những nó được bán với giá rẻ hơn so với thiết bị iphone chính hãng.

Tại một số thị trường Apple trực tiếp phân phối dòng iPhone "refurbished", loại máy này đều được bảo hành 12 tháng sau khi máy được kích hoạt sử dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam, iPhone "refurbished" chỉ được bán với hình thức là xách tay bởi các của hàng bán lẽ, hệ thống phân phối di động nhỏ lẻ nên vấn đề bảo hành chỉ được giới hạn trong khuôn khổ của mỗi cữa hàng là khác nhau.

3. iPhone trả bảo hànhCũng có mức giá thấp hơn so với sản phẩm iphone chính hãng nhưng được bảo hành với hình thức là sản phẩm trã bảo hành. Đúng như với tên gọi của nó, thì đây chính là sản phẩm được Apple dùng để đổi cho khách hàng khi các sản phẩm iphone của họ bị lỗi nào đó. Cũng chính vì lẽ đó thì các sản phẩm trã bảo hành này sẽ không được kèm them các linh kiện như sách hướng dẫn, cáp sạc….

Có một điểm mà mọi người cần phải chú ý đó là sản phẩm trã bảo hành là sản phẩm chưa được kích hoạt (active). Tuy nhiên sau khi bạn kích hoạt thì thời gian bảo hành sẽ không còn là 12 tháng như các máy chính hãng nữa mà nó chỉ còn lại khoảng một nữa số tháng (do đã trừ đi khoảng thời gian bảo hành của chiếc máy cũ). Ở Việt Nam, thì các sản phẩm này cũng đã được các cửa hàng chào bán cho mọi người và rất được mọi người chú ý đến.

Trên đây là 3 phiên bản khác nhau của iphone để mọi người được hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm iphone không bị nhầm lẫn để có thể được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101