Chiếc điện thoại Sony M4 bị đơ màn hình và bạn không biết khắc phục tình trạng này thế nào? Thuận Phát Mobile chuyên sửa thay màn hình Sony M4 chính hãng và khắc phục lỗi Sony M4 bị đơ màn hình một cách nhanh chóng.

Dòng điện thoại Sony Xperia M4 hiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người thường gặp phải những hiện tượng như Sony M4 bị đơ màn hình, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm trên điện thoại. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình sony M4 bị đơ là do đâu? Cách khắc phục tình trạng này thế nào?
Nguyên nhân gây ra lỗi Sony M4 bị đơ màn hình
– Điện thoại bị rơi rớt hoặc để va chạm mạnh gây ảnh hưởng đến màn hình.
– Miếng dán màn hình kém chất lượng, dán không đúng kĩ thuật.
– Sony M4 tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, bị rơi vào nước, khiến các vi mạch bên trong của máy bị hư hỏng làm cho Sony M4 bị đơ màn hình.
– Người dùng sử dụng sạc không đúng để sạc pin.
– Điện thoại để trong khu vực có nhiệt độ quá cao như nhà bếp, lò vi sóng, trên ti vi, các vật dụng có nhiệt độ cao,…
– Lỗi do phần mềm bên trong xảy ra xung đột khiến cho các tính năng không thể hoạt động bình thường, cảm ứng bị liệt.
– Phần cứng của máy gặp trục trặc khiến màn hình cảm ứng bị đơ.
Cách khắc phục tình trạng Sony M4 bị đơ màn hình
–Hãy tháo bỏ các miếng dán màn hình ra nếu thấy màn hình lúc này trở nên nhanh nhạy hơn thì hãy dán một tấm bảo vệ màn hình khác chất lượng tốt hơn lên máy. Như vậy bạn sẽ không phải mất thời gian sửa chữa khi Sony M4 bị đơ màn hình.
–Hãy thử sạc điện thoại bằng một bộ sạc khác tốt hơn. Nếu cảm ứng màn hình trở nên nhạy hơn thì bạn nên thay thế cục pin mới thành cục pin chính hãng.
–Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn hãy thử dùng thủ thuật khác bằng cách thao tác cài đặt lại firmware điện thoại để kiểm tra. Nếu điện thoại Sony M4 vẫn không có tác dụng thì có thể phần cứng bên trong máy đã bị hỏng.
–Nếu đã thử hết cách mà vẫn không khắc phục được thì hãy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục Sony M4. Cũng như thay màn hình Sony M4 zin cho dế của mình.
Địa chỉ nào sửa Sony M4 bị đơ màn hình tại TPHCM?
Thuận Phát Mobile được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ giá cả lại rẻ nhất TPHCM. Chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng. Chiếc điện thoại của quý khách sẽ được sự hỗ trợ bởi các chuyên viên kỹ thuật, những người am hiểu về công nghệ điện thoại.
Khi sử dụng dịch vụ tại Thuận Phát Mobile quý khách hàng chỉ cần ngồi chờ để lấy máy trong thời gian ngắn. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tụy và luôn sửa chữa trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ sửa điện thoại Sony M4 chúng tôi còn sửa các bệnh khác của nhiều loại điện thoại.

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101