Với nhu cầu mua sản phẩm iphone hàng xách tay hiện nay đang được mọi người ưa chuộn và lựa chọn nhiều dẫn đến tình trạng các nhà buông bất chấp để nhập hàng. Lợi dụng việc này các thương giá đưa ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng và báo giá cho mọi người.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus chính hãng tại tphcm.

Đặc biệt hơn, là đối với các sản phẩm iphone lock thì cũng có sản phẩm dụng lại. Và dưới đây là 2 mẫu điện thoại iphone bạn không nên mua.

1. Dựng vỏ
Đây có vẻ là loại hàng dựng tốt nhất hiện tại (chỉ xét trên các loại iPhone dựng). Với những chiếc điện thoại iphone đã cũ và vỏ của chúng bị tróc sơn, hay bị trầy xước thì lúc này người mua sẽ không quan tâm đến những sản phẩm này, khi đó các chủ cửa hàng sẽ cần phải thay vỏ của iphone để có thể bán ra thị trường được.
Với mức giá vỏ từ 200 - 500 nghìn cho từng loại máy, thì lúc này cửa hàng sẽ biến các máy cũ thành những chiếc máy iphone mới. Gắn mác hàng "likenew" và giá bán sẽ cao hơn các sản phẩm iphone zin và có chút trầy xướt.Tuy nhiên thì máy này có rất nhiều rũi ro, vì máy bị cấn móp có thể ảnh hưởng đến bên trong máy như là hư main hay các linh kiện bị lỏng, sau một thời gian ngăn sử dụng sẽ gặp nhiểu lỗi xảy ra.
Thậm chí, nếu main bị cong thì thợ cũng sẽ gò main lại rồi sau đó bán lại cho các cửa hàng với sản phẩm thiếu màn hình, sau đó các cửa hàng chọn màn hình và gắn vào sau đó bán ra thị trường với giá rẻ.

2. Dựng màn
Dựng màn là sửa chữa lại màn hình bị cong, ép lại kính, hoặc có thể thay mới màn hình khác nếu không thể sửa chữa được nữa. Nếu như màn hình được thay thế là màn hình zin hay ép kính thì có thể chấp nhận được.
Tuy nhiên thì với các màn hình lô sẽ làm giảm giá thành cho cửa hàng. Và các màn hình lô này nếu tính các hàng lô loại A thì thiết kế màn hình không khác gì nhiều với hàng zin nên chúng ta khó thể phân biệt được đâu là hàng lô và hàng zin.

Về giá màn hình lô thì rơi vào khoãng 400 nghìn cho iPhone 5s, 500 - 600 nghìn với iPhone 6 và iPhone 6 plus vì vậy giá máy bán ra sẽ giản gần 1tr khi bán ra thị trường. Hiện nay các thương lái họ nhập hàng về các sản phẩm không có màn hình và gắn các màn hình lô vào để bán ra thị trường, nhằm cạnh tranh giá đối với các máy có màn hình zin hiện nay.Vì vậy trong lúc lựa chọn sản phẩm điện thoại iphone thì mọi người nên tránh 2 loại iphone ở trên ra nhé, vì đây là các sản phẩm kém chất lượng, nên khi bạn mua về sử dụng sẽ dễ bị hư hỏng và dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101