Sản phẩm Galaxy Note 7 từng làm mưa làm gió một thời gian dài trên thị trường sẽ chính thức được hồi sinh dưới tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Phiên bản này sẽ được trang bị những linh kiện hoàn toàn mới, dung lượng pin 3200 mAh, logo trái tim, sản xuất 400.000 máy tại đất nước Hàn Quốc với giá bán 13,8 triệu. Theo nguồn thông tin chính xác, chiếc điện thoại này sẽ được bày bán vào ngày 7/7 sắp tới đây.

>>> Cần thay mặt kính, thay màn hình samsung note 2 chính hãng ? Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất đang được áp dụng tại công ty.

Sau một khoảng thời gian dài làm người hâm mộ chờ đợi và hy vọng, Note 7 đã chính thức quay trở lại một cách ngoạn mục bằng tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Nhưng các bạn chớ vội vui mừng, thời gian đầu ra mắt, sản phẩm này chỉ được bán ở Hàn Quốc và số lượng cực kì giới hạn.

Trước đây, có một số tin tức cho rằng Galaxy Note FE chỉ được xem như một phiên bản tân trang lại vì một số lỗi kỹ thuật của Note 7. Tuy nhiên theo phản hồi chính thức từ phía nhà sản xuất, Galaxy Note FE được chế tạo hoàn toàn từ những linh kiện mới, zin 100% chưa qua sử dụng, những chiếc điện thoại cũng là hàng mới và chưa được khui hộp.

Thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE về mặt phần cứng là viên pin được suy giảm về 3200mAh so với mức 3500mAh của chiếc Galaxy Note7 nguyên bản. Samsung cho biết viên pin này đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước mà Samsung mới đây đã áp dụng trên Galaxy S8.


Xem thêm: Nếu thay màn hình samsung a3 zin tại các trung tâm, công ty sửa chữa điện thoại có đảm bảo là hàng chính hãng và zin 100% hay không?

Bên cạnh đó, phần mềm của Galaxy Note FE cũng được thay đổi một cách đáng kể. Sử dụng hệ điều hành phiên bản mới, Note FE sẽ là chiếc điện thoại thứ hai của Samsung, sau Galaxy S8, được trang bị trợ lý ảo Bixby. Galaxy Note FE vẫn có bốn màu sắc để người dùng lựa chọn là đen, vàng, bạc và xanh san hô. Những đặc điểm về thiết kế, tính năng và cấu hình bên trong hoàn toàn tương đồng với Galaxy Note 7.

Nhà sản xuất Samsung vẫn đang cân nhắc và suy nghĩ về việc có nên đưa dòng sản phẩm này thị trường các nước khác trên thế giới hay không. Các bạn hãy theo dõi thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ sản phẩm siêu hot này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Xử lý Samsung S6 Edge không sạc được pin.