Vào thời điểm mới ra mắt thì chiếc ipad là sản phẩm mà được nhiểu người lựa chọn và tin dùng để sử dụng, tuy nhiên vào thời gian gần đây thì doanh số của ipad đang ngày càng tụt giảm, vậy thì ipad liệu có còn được chổ đứng trên thị trường nữa hay không.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm.

Màn hình lớn luôn là một lợi thế của ipad, và trái ngược với Surface sản phẩm này luôn đi kèm với bàn phím. Apple đã mạnh dạng bỏ bàn phím trên ipad của mình nhưng nó vẫn mang lại thành công to lớn.Thế nhưng nhiều người cho rằng hào quan này sẽ không kéo dài được, cũng như các mặc hàng của android cũng đang dần sụt giảm, nguyên nhân là do các sản phẩm smartphone hiện nay có màn hình to đã dần chiếm cảm tình của người dùng. Mặt khác Apple đã cố gắn đưa ra các ứng dụng và những phụ kiện để rút ngắn khoãng cách giữa tablet và laptop. Và điều này đã khiến nhiều người nghĩ rằng đã tới lúc những chiếc tablet thay thế được laptop.
Nhưng không thể đơn giản như vậy được, tablet vẫn là tablet và laptop thì vẫn luôn là laptop, 2 thứ không thể đổi cho nhau được, do đó hãng đã sản xuất ra các loại Surface cho người dùng những cuối cùng vẫn không được và sau đó hãng đã sản xuất ra Surface laptop – một chiếc laptop dạng gập như truyền thống.Tương tự là với iPad Pro 10.5 inch. Nhiều người cho rằng họ có thể làm được nhiều điều trên ipad, nhưng cuối cùng thì nó không thể nào so sánh với Mac được. iPad và Mac là 2 thiết bị bù đắp hoàn hảo cho nhau và giúp khắc phục nhược điểm của nhau, vì vậy khi có 2 thiết bị sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn. Việc sử dụng bộ đôi iPad + Mac có thể khiến cho nhiều người thất vọng về một văn phòng nhỏ gọn và tiết kiệm. Và 2 sản phẩm này không thể so sánh với chiếc máy laptop 2 trong 1 Surface.

Hầu hết các ứng dụng trên chiếc iphoen đều được Apple nói rằng nó sẽ tương thích với chiếc ipad, nhưng trên thực tế thì ipad không thể nào đáp ứng được nhu cầu như những chiếc iphone đã làm được.

iPad vẫn luôn là dòng sản phẩm chiến lược của Apple và thời gian tới, với ARKit, Apple sẽ biến dòng tablet của mình rở thành một “cánh cửa ma thuật” hiển thị những ý tưởng dộc đáo của chính người dùng ngay trước mắt họ.Với màn hình lớn cùng với khả năng di động cao thì chiếc ipad mà một sản phẩm tốt để áp dụng thực tế ảo. Tuy vậy thì chiếc iphone là đối thủ cạnh tranh cao với ipad với khả năng di động cao hơn và nhỏ gọn hơn rất nhiều… do đó thì chiếc iphoen sẽ đáp ứng tốt công việc hơn cho người dùng với lợi thể màn hình của nó.

Có thể thấy rằng ipad đang cố gắn tìm kiếm một cho đứng trên thị trường hiện nay. Và hiện tại thì doanh số cuản ó vẫn đang dậm chân tại chổ. Chiếc máy tính bảng này không tiện lợi như iphone và không mạnh mẽ như laptop, nên việc đứng giữ như thế này đã khiến ipad dần rơi vào vực thẩm.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101