IOS 11 là một phiên bản mới được Apple tung ra trong thời gian gần đây, là một phiên bản mà ai cũng háo hức chờ đợi để có thể được nâng cấp lên để trãi nghiệm. Nhưng hiện nay đã có bản beta cho mọi người mặc dù bản này vẫn còn nhiều lỗi nhưng với những tính năng mới thì khoogn thể bàn cải được, và sau đây là một số tính năng mới trên ios 11 dành cho mọi người.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm.

Apple MapApple Map được cải thiện và được nâng câp với quy mô vô cùng lớn, và chủ yếu tập trung vào các sân bay và những khu vực trung tâm muc sắm, Apple đã đánh mạnh vào việc giúp cho người dùng trong việc đi du lịch để dễ dàng tìm kiếm các sân bay và những siêu thị để mua sắm. Tốc độ tối đa khi bạn lái xe và làn đường đi cho bạn ở mỗi nước khác nhau cũng đã được cập nhật bên thanh điều hướng cho mọi người có thể sử dụng.

Apple MusicApple Music hiện tại có đến hơn 27tr người sử dụng, và hiện nay mọi người còn có thể chia sẽ list nhạc ưa thích của mình cho mọi người có thể cùng nhau nghe và giải trí. Đồng thời Apple cũng cung cấp thêm bộ API mới để cho các bên ứng dụng thứ 3 có thể chia sẽ được tai nguyên với Apple Music trên thiết bị ios của bạn (nhạc, video)

App StoreTheo như thống kê từ Apple, mỗi tuần có đến hơn 500 triệu lượt người truy cập vào App Store và số lượng tải các ứng dụng cũng đã đạt mức hơn 180 tỷ app. iOS 11 sẽ giúp Apple đề xuất ứng dụng mới một cách tốt hơn dành cho mọi người. Ngoài ra, trên giao diện mới của app store cũng đã có thêm một nút mới đó là "Today", giúp cho mọi người có thể tìm các app, các game và những ứng dụng đúng theo nhu cầu của mình một cách được thuận tiện hơn.

Tăng khả năng nhận điện thực tếiOS 11 sắp tới sẽ có hàng loạt những ứng dụng áp dụng thực tế ảo và cùng với bộ công cụ ARKit đã được Apple phát hành. Các nhà sản xuất các ứng dụng của bên thứ 3 đã có thể sử dụng ARKit để bổ sung thêm tính năng nhận diện vật thể thông qua camera trên iPhone/iPad, kết hợp theo thời gian thật dựa trên hình ảnh thu từ camera và hình ảnh đang hiển thị trên màn hình thiết bị ios.
Những tính năng này rất là thuận tiện phải không mọi người, nhưng nó chỉ có trên phiên bản ios 11 thôi nhé, mọi người hãy chờ ngày phiên bản ios 11 chính thức ra mắc để có thể trãi nghiệm một cách tốt nhất nhé, còn ai muốn trãi nghiệm sớm thì đã có bản beta cho ios 11, nhưng theo nhiều phản hồi thì bản beta khi cài đặt sẽ phát sinh nhiều lỗi trên thiết bị của bạn, vậy nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt ios 11 beta nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro zin chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.