Năm nay là thời điểm kỉ niệm 10 tuổi của Apple, và mọi người đang rất mong chờ sản phẩm iphone 8 là sản phẩm đánh dấu cột mốc này.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ tại tphcm.

Theo những thông tin rò rỉ thì chiếc iphone 8 gần như là hoàn hảo về cấu hình cũng như kiểu thiết kế cho đến tính năng, nhưng apple vẫn chưa thông báo ngày ra mắt. Để giúp những người chờ đợi sự ra mắt iphone 8 thì trong bài viết này chúng tôi tổng hợp lại thông tin rò rỉ về iphone 8 và giá bán của nó.

iPhone 8 khi nào lộ diện?

Dù có nhiều dự kiến rằng Apple sẽ lùi ngày ra mắt iphone 8 để sản xuất cho đủ nhu cầu của người dùng và tạo điều kiện cho iphone 7s phát triển. Nhưng nhiều nhà phân tích đã cho rằng nó vẫn được ra đúng thời điểm vào tháng 9, nhưng hàng sẽ hiếm và khó mua.


iPhone 8 ra mắt vào tháng 9 nhưng rất khó tìm mua

Cụ thể, 4 nhà phân tích: Christopher Hemmelgarn, Thomas O’Malley, Jerry Zhang và Blayne Curtis của trang Barclays cho biết dù iphone 8 có thể chậm trễ trong khâu giao hàng, nhưng khi ra mắt vào tháng 9 thì sẽ cho đặt hàng ngay sau đó: “ chúng tôi cho rằng 3 chiếc điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, nhưng đối với iphone 8 thì sẽ có ít hàng và rất hiếm.”
Theo nguồn tin thân cận thì mọi người có thể đặt hàng iphone trong tháng 9, nhưng đối với iphone 8 thì sẽ bị chậm trễ sau vài tuần mới đến tay khách hàng được.
Ngoài ra theo một nguồn tin cậy khác là Kuo thì khẳng định rằng iphone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9. Theo Kuo, iPhone 8 đúng là sẽ được xuất hiện trong tháng 9 nhưng sẽ thiếu hàng do Apple chưa kịp thời gian để sản xuất.

Giá của iPhone 8 là bao nhiêu?

Giá bán của iphone 8 là một sự boăn khoăng của khách hàng, vì theo dự đoán thì chiếc iphone 8 có giá bán cao nhất trong lịch sử của iphone. Vụ thể thì theo dự đoán sẽ có giá bán khởi điểm là 1000USD tại mỹ. Và mức giá này sẽ thay đổi khác nhau tùy theo từng thị trường các nước.


Dự kiến, iPhone 8 sẽ là sản phẩm đắt nhất trong lịch sử iPhone

Những phụ kiện phù hợp với iPhone 8

Năm ngoái, Apple đã khiến mọi người bất ngờ khi bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm, vì vậy có thể năm nay chiếc iphone 8 cũng sẽ như vậy, vậy nên mọi người có tìm mua các sản phẩm chính hãng thì nên tránh các phụ kiện có jack 3.5 mm nhé.


Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ tiếp tục không có jack cắm 3.5 mm

iPhone 8 không phải sự lựa chọn duy nhất

Iphone 8 hứa hẹn sẽ đưa lại một làn gió mới cho iphone, nhưng nếu bạn không đủ điều kiện thì vẫn có thể lựa chọn các sản rẻ hơn một chút đó là iphone 7s/7s plus, galaxy s8/s8 plus và một đối thù đán gờm của Apple đó là galaxy note 8.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro hcm giá rẻ.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.