Flash LED là một bộ phận mà hiện nay chiếc smartphone nào cũng đều được trang bị, và iphone cũng là một trường hợp không ngoại lệ. và kèm theo đó thì nó cũng có rất nhiều tính năng hay đi kèm theo, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách biến flash LED thành những thứ thú vị trong việc sử dụng hằng ngày cho iphone.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại tphcm.

1. Sử dụng 3D Touch để thay đổi cường độ đèn pin
Đèn pin, là một tính năng giúp cho người dùng có thể được chiết sáng trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra thì với ios 10 thì 3d touch đã giúp cho mọi người có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng của chiếc đèn pin này cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Hiện nay biểu tượng đèn pin đã được tích hợp ngay ở trung tâm kiểm soát, lúc cần thì mọi người có thể mở nhanh ở đó, hay trong 3D touch để điều chỉnh được ánh sáng theo 3 cấp độ đó là: Ánh sáng mạnh, Ánh sáng Trung bình và Ánh sáng yếu.2. Đèn phòng khi cúp điện
Chắc chắn rồi, khi bạn sử dụng Flash LED thì bạn không thể nào có thể chiếu sáng ở một khu vực rộng cho được. Và có một mẹo mà mọi người thường thấy ở các đêm ca nhạc đó là: Sử dụng đèn Flash LED kết hợp cùng với chai nước để có thể chiếu sáng một cách tốt hơn với phạm vi rộng hơn.Thực hiện việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bật đèn pin của iphone lên theo cách bên trên, sau đó đặt một chai nước lên. Nước sẽ phát tán ánh sáng để soi sáng không gian rộng hơn.

3. Đèn Flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến
Đèn Flash không những giúp cho bạn chiếu sáng khi bạn chụp hình trong điều kiện thiếu sáng mà nó còn có thể làm đèn thông báo khi bạn có tin nhắn hay cuộc gọi đến để bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.
Apple đã tích hợp tính năng thông báo bằng đèn Flash LED vào hệ điều hành iOS của mình. Để có thể kích hoạt được tính năng này, bạn cần phải vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Đèn LED cảnh báo.4. Đánh Morse
Chắc chắn nhiều người hiện nay có thể chưa từng nghe đến Morse, một giao thức dùng để giao tiếp đã từng làm mưa làm gió một thời trước đó. Tuy tin nhắn và email hiện nay ngày càng phổ biến rộng rãi, nhưng mã Morse vẫn là một cách liên lạc bí mật, và vô cùng thú vị.
Để có thể thực hiện hóa việc mã hóa các chữ thành mã Morse, và ngược lại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Light Morse Code. Và mọi chuyện còn lại chỉ cần để cho ứng dụng Light Morse Code lo.Hi vọng với những mẹo sử dụng Flash LED trên đây có thể giúp cho bạn trong công việc hằng ngày hay trong các trường hợp cần thiết nhất. Nếu thấy hay thì hãy chia sẽ với mọi người để cùng nhau biết và áp dụng nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101