Để có thể tiết kiện chi phí cho việc mua điện thoại thì mọi người thường hay chọn các sản phẩm có dung lượng thấp như iphone 16Gb cho rẻ, cho nên sau một thời gian sử dụng là bạn sẽ nhận ra được vấn đề vô cùng bất tiện này. Tuy nhiên mẹo để có thể làm tăng dung lượng cho máy iphone không phải là không có, vậy nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ.

Bạn không cần phải quá cồng kềnh khi sử dụng bộ USB OTG để có thể tăng bộ nhớ cho máy iPhone, hay là phải xoá ứng dụng trong máy, và hình ảnh một cách thường xuyên, đổi máy mới... Bạn vẫn có thể lưu trữ hàng ngàn hình ảnh, vô số video với việc lưu trữ với iCloud đã có sẵn trên thiết bị iphone của bạn.Việc này không chỉ giúp cho mọi người có thể lưu trữ một cách thuận tiện, mà nó còn có thể đồng bộ toàn bộ dữ liệu cho các thiết bị sử dụng chung iCloud. Và tất nhiên là để có thể sử dụng được nhiều dung lượng iCloud thì bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí nho nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng thữ thì Apple đã cho bạn sẵn 5Gb miễn phí cho bạn sử dụng một cách thoải mái.
Để biết thông tin về các gói dung lượng của iCloud thì bạn cần phải vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & Sử dụng iCloud.Tại mục iCloud, bạn cần chọn và phần Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng để xác định đúng gói dung lượng nên dùng.Đa phần người dùng ở Việt Nam hiện nay chỉ sử dụng 5Gb miễn phí của Apple để lưu trữ, tuy nhiên thì với 5Gb này mọi người không thể động bộ được tốt, bởi vì bộ nhớ iCloud còn phải chứa các sao lưu, các tài liệu & Dữ liệu.
Để cài đặt tự động tải lên và lưu trữ toàn bộ thư viện ảnh trong iCloud, bạn truy cập Cài đặt > Ảnh & Camera. Tại đây hãy kích hoạt mục Thư viện Ảnh iCloud.Sau khi bạn đã kích hoạt Thư viện Ảnh iCloud, tại đây bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn tối ưu hoa cho bộ nhớ của bạn như giảm kích thước xem trên iPhone. Lúc này thì toàn bộ hình ảnh và video chất lượng gốc của bạn trong máy sẽ được lưu trên iCloud với tuỳ chọn Tối ưu hoá Dung lượng cho iPhone.

Bạn có thể so sánh iCloud với Google Drive hay Flickr, tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì mình khuyên bạn nên sử dụng iCloud, vì bạn có thể đồng bộ toàn bộ dữ liệu trên iphone với iCloud của bạn. Điều này không thể thực hiện được trên các bộ lưu trữ đám mây khác cho thiết bị iphone.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101