Máy lạnh Samsung có thật sự tốt không?
Samsung là một thương hiệu toàn cầu với nhiều sản phẩm công nghệ cao, các thiết bị công nghệ của Samsung đều có chất lượng cao, nhưng liệu máy lạnh (máy điều hòa không khí) thương hiệu samsung thật sự có đáng để mua không?


Xem >>> Máy lạnh Panasonic 1.5 ngựa

Câu trả lời từ quan điểm của các chuyên gia và các kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghuyên nghiệp thì câu trả lời là có - máy lạnh Samsung là một thương hiệu đáng tin cậy và đáng dùng.
Trong vài năm gần đây máy điều hòa không khí (máy lạnh) của Samsung đã có những tác động rất lớn đến thị trường máy lạnh tại Việt Nam.
Hầu như tất cả các đại lý, các công ty bán hàng chính cho thương hiệu máy lạnh Samsung đều bắt đầu chia tách phân loại máy lạnh thành những loại đặc trưng như: hệ thống máy lạnh phân chia (máy lạnh treo tường), hệ thống máy lạnh âm trần, máy lạnh mini…


Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Samsung là thương hiệu máy lạnh dẫn đầu với những tính năng tuyệt vời như tích hợp WIFI. Tính năng này cho phép bạn kiểm soát hệ thống máy lạnh trên điện thoại thông minh (smart phone) hoặc máy tính bảng thông qua việc tải xuống phần mềm ứng dụng máy lạnh (điều hòa không khí) thông minh, miễn sao bạn đã có mạng không dây (wifi) trong nhà. Đó là một tính năng khá tiện dụng và tuyệt vời cho những ai có lịch trình khá bận rộn thường không cố định thời gian ở nhà hay văn phòng làm việc. Bạn có thể ngồi trên ghế xe, trong phòng khách hoặc một nơi khác mà bạn muốn điều khiển tắt/mở/ cài đặt chế độ cho hệ thống máy lạnh - nơi bạn chuẩn bị tới nơi và muốn hưởng một luồng không khí mát mẻ, thoải mái ngay khi có mặt.
Chẳng hạn bạn đang ở phòng khách nhưng muốn khởi động hệ thống máy lạnh trong phòng ngủ ngay trước khi bạn đi ngủ một khoảng thời gian ngắn và bạn cũng có thể làm ngược lại với phòng khách khi bạn đang ở trong phòng ngủ nhờ chức năng điều khiển máy lạnh bằng smart phone. Vì tất cả các hệ thống máy lạnh phân chia của Samsung chỉ mất khoảng 5 phút để bắt đầu thổi không khí mát mẻ tới không gian nó được mở.
Xem >>> http://maylanhgiasi.com/uu-nhuoc-die...-lanh-toshiba/

Các mô hình máy lạnh tích hợp chức năng wifi sẽ có chi phí mua nhiều hơn một chút so với những loại máy lạnh không tích hợp chức năng wifi (non-wifi) và tất nhiên chất lượng và hiệu quả làm việc của 2 loại này cũng tương đương nhau.
Mặt khác, máy lạnh Samsung có mẫu máy lạnh treo tường mới được thiết kế theo hình tam giác, đây là một thiết kế khác lạ so với bất kỳ thương hiệu máy lạnh nào khác trên thị trường. Thiết kế mới của máy lạnh Samsung này cho phép một khu vực lớn hơn nhiều trên đầu máy giúp cho luồng không khí thổi qua nhanh hơn.
Mặt trước máy lạnh cũng có một màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ bạn đã chọn trong vài giây và sau đó quay trở lại mức nhiệt độ ôn hòa thực tế trong phòng. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một tính năng mà tất cả các đơn vị nên có.
Samsung cũng đã bắt đầu cung cấp thêm một loạt máy lạnh (điều hòa không khí) ở Việt Nam. Với thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch với giá cả phù hợp - máy lạnh Samsung được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Tóm lại, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau. Việc tìm kiếm, lựa chọn các nhãn hiệu máy lạnh cũng khác nhau tùy vào sở thích, nhu cầu của từng người. Thực tế là gu thẩm mỹ của từng người đều khác nhau nên có thể thương hiêu máy lạnh này đẹp với người này nhưng có thể sẽ không đẹp với người khác.

Xem thêm >>> Máy lạnh tủ đứng
NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40