Hiện tượng Sony Z3 không tự tắt màn hình không chỉ làm hao tốn pin khi sử dụng mà còn khiến cho điện thoại bị ảnh hưởng và thực hiện những thao tác lệnh không đúng như khi bạn bỏ dế vào trong túi quần, điện thoại bị chạm vào những lệnh gọi, nghe hoặc gửi tin thì sẽ rất hao tốn tiền, làm phiền người khác. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng Sony Xperia Z3 thì bạn sẽ làm gì nếu điện thoại không tự tắt màn hình?

>> Xem bảng giá thay màn hình sony z3 chính hãng
Những nguyên nhân dẫn đến Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình
Biếu hiện của màn hình Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình đó là thông thường bạn sẽ chỉ cần đến vài giây hoặc vài phút theo cài đặt thì điện thoại sau khi không sử dụng sẽ tự động tắt màn hình, nhưng trường hợp này thì điện thoại của bạn vẫn sáng đèn và hầu như không thể tự động tắt được.
Những nguyên nhân khiến màn hình Sony Z3 không thể tự tắt màn hình rất đa dạng, có thể điện thoại của bạn chỉ bị trục trặc nhẹ do thao tác cài đặt đã sai, cũng có trường hợp là do hệ điều hành mới cập nhật chưa ổn định, một vài lý do khác lại do đèn màn hình bị hỏng khiến cho Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình.
Khắc phục tình trạng Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình
Một số ứng dụng cài vào gây lỗi, hoặc có tính năng phát tự động, bạn nên tắt ứng dụng đó đi để điện thoại có thể tắt màn hình. Hoặc vào cài đặt => Màn hình => Thời gian sáng màn hình. Kiểm tra xem bạn đã thiết đặt thời gian sáng cho đèn màn hình đúng hay chưa.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khắc phục hiện tượng Sony Z3 không tự tắt màn hình bằng cách tắt nguồn, khởi động lại. Sau đó giữ đồng thời nút Home và nút nguồn để máy tự khởi động lại và reset về cài đặt gốc.
Để khắc phục tình trạng Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình do lỗi hệ điều hành gây ra thì bạn chỉ cần tiếp tục update lên phiên bản hệ điều hành mới nhất, đã fix hết những lỗi để cải thiện được tình hình và loại bỏ những lỗi do phần mềm khác.
Nếu sau khi thực hiện những bước trên mà bạn không thể nào tắt được màn hình thì có thể phần cứng máy đã bị hỏng, hãy tới một địa chỉ sửa chữa uy tín để được khắc phục lỗi Sony Z3 không tự tắt màn hình.
Khi Sony Xperia Z3 không tự tắt màn hình cần đến đâu để sửa?
Thuận Phát Mobile được biết đến là cơ sở cung cấp dịch vụ tốt nhất về fix lỗi, thay thế linh phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, bạn có thể được tận mắt giám sát những thao tác làm việc của nhân viên. Sẽ được sự hỗ trợ bởi những chuyên viên kỹ thuật, những người am hiểu về điện thoại sẽ cho bạn những dịch vụ tốt, giá tốt.
Bạn chỉ phải ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn. Những trục trặc của thiết bị sẽ được xử lý ngay lập tức, bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kỹ năng sửa chữa tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm. Có đến 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với giải pháp khắc phục Sony Z3 không tự tắt màn hình của chúng tôi.
Mọi quý khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến Thuận Phát Mobile bởi
Chỉ dùng linh phụ kiện có chất lượng tốt, đảm bảo 100% dịch vụ có bảo hành.
Thuận Phát Mobile có phương pháp tiếp nhận, khắc phục lỗi chính xác lấy liền, giảm bớt thời gian đợi chờ.

>> Địa chỉ thay màn hình sony m5 giá rẻ tại TPHCM
Sửa chữa khắc phục lỗi ngay lập tức, bảo đảm 100% linh kiện được ký nhận từ khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tài giỏi, xử lý nhiều hư hỏng phần cứng phức tạp.
Cung cấp giải pháp xử lý Sony Z3 không tự tắt màn hình lấy ngay với mức giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, cùng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau khi hoàn tất dịch vụ. Đảm bảo, khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Thuận Phát Mobile. Bạn muốn biết giá thay màn hình sony e3 bao nhiêu thì hãy liên hệ địa chỉ dưới đây nhé.

Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101