Theo các báo cáo gần đây thì đang cho thấy rằng Apple đang gặp phải vấn đề tich hợp tính năng như sạc không dây hay tính năng quét khuôn mặt trên chiếc điện thoại iphone 8 này.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin tại tphcm.Trong khi tháng 9 đã gần tới, mà trong khi đó thì các kỹ sư của Apple đang có ít thời gian hơn để có thể hoàn thiện được chiếc iphone 8 trước khi được công bố. Báo cáo từ Fast Company đã cho biết rằng các kỹ sử của Apple đang gặp nhiều khó khắn trong quá trình khắc phục các sự cố về phần mềm của máy nên có thể dẫ đến sự chậm trễ trong việc ra mắt của chiếc iphone 8 này.

Trích dẫn một nguồn khác cũng đã chia sẽ rằng hiện nay Apple đang gặp nhiều vấn đề trong việc giải quyết mọi vấn đề trong chiếc iphone 8 cho hoàn hảo. Chính điều này có thể sẽ khiến cho các máy iphone 8 được sản xuất ra những các tính năng có thể chưa được kích hoạt.

Và một trong những tính năng đang khắc phục đó là tính năng được nhiều người mong đợi đó là công nghệ sạc không dây. Đó có thể là sản phẩm đầu tiên của Apple được trang bị tính năng sạc không dây này nhưng có một số nguồn tin cho rằng để kích hoạt được tính năng này người dùng cần phải mua thêm một bộ sạc độc lập riêng. Như trước đây chia sẻ bởi Apple blogger John Gruber, nhà táo có thể sẽ trình làng bộ sạc không dây vào cuối năm cùng với đó là bản cập nhật hệ điều hành iOS 11.1.

Trong khi Gruber đã không đưa ra một lời giải thích, Fast Company có nói rằng vấn đề về phần mềm chính là một nguyên nhân chính gây khó khăn cho chiếc iphone 8. Nếu như phần mềm của máy iphone 8 chưa được hoàn thành thì có thể tính năng sạc không dây của iphone sẽ không có trong những lô hàng đầu tiên.

Apple cũng được cho là đang gặp khó khăn với bộ cảm biến 3D Sensor quét khuôn mặt ở camera trước để thay thể Touch ID trên iPhone 8. Nhưng Fast Company tin rằng Apple vẫn có thể tin rằng Apple sẽ có thể làm việc và tính hợp được cảm biến vấn tay dưới màn hình. Hôm qua, đã có một báo cáo từ KeyBanc Capital Markets cho thấy Apple đã tiếp tục cố gắng để đưa Touch ID dưới màn hình trong khoảng thời gian chỉ một vài tuần.

Đây là một khoảng thời gian ngắn và thông thường thì các hãng đã phải sản xuất và hoàng thành trước ngày ra mắt hàng tháng. Chính vì thể mọi người nên tin rằng Apple vẫn có thể hoàn thành xong và tích hợp được công nghệ tiên tiến cảm biến vân tay, Touch ID trong màn hình và 3D Sensor quét khuôn mặt tiên tiến.

Toàn bộ những thông tin gần đây cho thấy nhiều khó khăn của Apple để làm ra một sản phẩm để không làm cho những người đang mong chờ không bị thất vọng trong dịp kỉ niệm 10 năm của apple.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.