Nhờ vào tính năng 3D Touch cũng như là tính năng Live Photo mà những người sử dụng điện thoại iphone có thể cài đặt những bức ảnh động để làm hình nền hay cài đặt làm bàn hình khóa. Nếu không có thói quen tự tạo live photo, vậy thì tại sao bạn không thử sử dụng những bức ảnh dưới đây vừa đẹp và lại độc đáo cho chiếc iphone của bạn.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm.

Thật ra có khá nhiều cách để tải live photo cho iPhone, tuy nhiên thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tải ứng dụng Live Wallpapers for Me. Với ứng dụng của Apolon, bạn sẽ được cung cấp cho rất nhiều nhưng hình nền động để có thể tải trực tiếp một cách miễn phí về điện thoại của mình.Lưu ý: Để có thể hiện thực được một bức ảnh động thì chiếc điện thoại iphone của bạn phải được trang bị cảm ứng 3D touch. Nghĩa là hiện nay các bạn chỉ thực hiện được trên các dòng điện thoại iPhone 6S, 6S Plus, 7 và 7 Plus mới được hỗ trợ.

Mở Live wallpapers for me lên, bạn sẽ được cung cấp khá nhiều hình nền động để cho bạn tải về theo những chủ đề khác nhau. Ở đây bao gồm Trừu tượng, động vật, lửa,...Chọn một thể loại bất kỳ mà bạn thích, thì màn hình sẽ hiển thị các hình ảnh cùng trạng thái khi bạn dùng 3D Touch, bạn gạt trái để tìm hình nền khác có cùng thể loại. Khi bạn đã lựa chọn được một hình mà bạn ứng ý rồi thì hãy chọn cho phép lưu vào cuộn camera.Truy cập cuộn Camera trên iPhone, sau đó bạn chọn vào hình ảnh mà bạn vừa mới tải về và chọn vào chia sẽ ở góc phải rồi sau đó chọn cài đặt làm hình nền. Tại đây bạn chọn tùy chọn Live Photo và thiết lập cho màn hình khóa, màn hình chủ hoặc cả hai.Hình nền động sẽ giúp cho bạ cáp thấy bớt đi sự nhàm chán của những tấm hình tĩnh, tuy nhiên thì bạn cũng nên lưu ý trước khi cài các hình động làm hình nền cho điện thoại đó là nó sẽ gay hao pin nhiều hơn so với bạn chọn hình nền bằng các hình ảnh tĩnh.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn và giúp cho các bạn có những tấm hình nền đẹp mắt khi sử dụng hằng ngày.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.