Iphone hiện nay là một sản phẩm được nhiều người ưa thích và tin dùng nhất nhì hiện nay. Đối với những người sử dụng iphone lâu rồi thì đây chắc hẵn là những mẹo đã quen thuộc nhưng đối với những người vừa mới sử dụng iphone lần đầu thì những mẹo sau đây sẽ rất là hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm.

1. Đóng nhanh tất cả các tab trong Safari
Các phiên bản iOS 9 trở về trước khi bắc buộc người dùng phải gạt và tắt từng tab một trên trình duyệt Safari. Và trong phiên bản ios 10 trở đi thì bạn có thể xử lý trường hợp này một cách nhanh chóng nhất.
Trong khi bạn đang sử dụng trong một web nào đó, thì bạn có thể nhấn giữ nút Tabs ở góc dưới cùng bên ohari màn hình, ngay lập tức sẽ có cho bạn một tùy chọn Đóng ... tab sẽ xuất hiện.2. Tắt toàn bộ thông báo với 3D Touch
iOS 10 giúp các iPhone có thể giúp cho mọi người đóng nhanh các thông báo tới cho bạn được thuận tiện bằng cách nhấn vào nút x ở trung tâm thông báo, tuy nhiên nếu máy iphone của bạn được trang bị tính năng 3D Touch thì tính năng này sẽ trở nên đỉnh vô cùng. Tại sao? Vì chỉ cần chạm mạnh vào biểu tượng X, thì ngay lập tức mọi thông báo đến iphone của bạn sẽ được tắt đi toàn bộ chứ không cần làm 2-3 thao tác như các máy thông thường.3. Gửi tin nhắn chữ tay trong iMessage
Vẽ chứ viết bằng tay sẽ giúp cho bạn có những tin nhắn thú vị và bớt nhàm chán hơn khi liên lạc với mọi người, bạn có thể thực hiện việc này trong iMessage của iPhone. Bằng cách mở tin nhắn và thực hiện việc tắt chức năng Khóa hướng dọc trong Trung tâm kiểm soát.

Ngay lập tức thì sẽ xuất hiện một vùng trắng cho bạn vẽ các chữ viết hay ký hiệu nào đó một cách tốt nhất.Ngoài ra, nếu như diện tích viết không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì bạn có thể chọn vào nút bên phải để có thể tăng thêm diện tích cho bạn viết thêm.

Nhấn Hoàn tác (Undo) để quay về thao tác trước đó hoặc nhấn Xong (Done) khi thực hiện xong.

4. Thiết lập 2 ngón tay mở khóa trên cùng một dấu vân tay
Iphone chỉ cho phép bạn lưu tối đã là 5 dấu vân tay cho việc mở khóa thiết bị của bạn, nhưng nếu như bạn muốn lưu hêt 10 dấu vân tay của bạn thì phải làm như thế nào?

Khi bạn thiết lập đặt dấu vân tay, thì lúc này máy sẽ yêu cầu đặt ngón tay lên để nhận diện vân tay. Việc bạn cần làm lúc này là bạn chỉ cần đặt thay phiên 2 ngon tay của bạn lên cho đến khi công việc hoàn tất là xong.Hi vọng những mẹo trên đây có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng hằng ngày, giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng điện thoại iphone nhiều hơn.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.