Có lẽ một trong số những tính năng mà những ai là fan của iphone đều ganh tị với những ai đang dùng hệ điều hành Android đó là tính năng bật tắt nhanh mạng sử dụng dữ liệu 3G, và bây giờ bạn không cần phải chờ đến phiên bản IOS 11 nữa, hãy cùng thực hiện theo cách sau đây là bạn có thể bật tắt nhanh tính năng này.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm giá rẻ.

Một tính năng mà người sử dụng iphone, ipad đang rất mong chờ qua từng bản cập nhật ios đó là có thêm chức năng bật tắt nhanh việc sử dụng 3G, nhưng các phiên bản ios trôi qua mọi người lại thất vọng vì không có tính năng này. Nhưng tiếc thay, hiện tại chỉ iOS 11 mới có khả năng làm được việc này, và dĩ nhiên là phiên bản ios 11 chỉ đang trong bản beta nên hiệu năng chưa được ổn định và còn gặp phải nhiều lỗi nếu sử dụng ios 11 beta.

Và bạn chỉ với gần 5 MB dung lượng bộ nhớ trong của máy để có thể cài đặt ứng dụng có tên là Shortcuts, bạn đã có thể làm những điều tuyệt vời hơn thế nữa.Shortcuts cho phép các bạn thực hiện mọi thao tác khi truy cập vào các phần trong cài đặt iOS được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, phù hợp hơn cho những ai vừa mới dụng dụng Android và mới chuyển sang dùng ios.
Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng này hoàn tất. Để cho ứng dụng này của bạn có thể xuất hiện trên thanh thông báo thì lúc này bạn nên kéo thanh thông báo xuống và chọn vào “sửa” để thêm tiện ích này vào.Shortcuts sẽ cho phép người dùng có thể thực hiện việc bật tắt nhanh các cài đặt như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, iCloud,... Thêm vào đó hỗ trợ mở nhanh các cài đặt từ các ứng dụng như Safari hay Facebook.Hiện Shortcuts chỉ có thể cho phép bạn hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo, do đó bạn có thể tùy chọn các ứng dụng mà bạn muốn hiển thị bằng cách truy cập vào ứng dụng chọn Edit sau đó bạn hãy chạm vào biểu tượng 3 gạch và di chuyển các ứng dụng lên vị trí hàng đầu.Nhìn chung thì ứng dụng này rất là thân thiện với người dùng, và nó lại chiếm rất ít dung lượng của bộ nhớ máy, và lại tiện ích cho mọi người trong các thao tác, vậy nên mọi người hãy tải về và sử dụng, làm quen với nó nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.