Với một thế giới công nghệ phát triển như bây giờ, Smartphone dường như là một vật bất ly thân của con người. Không dừng lại tại yêu cầu liên lạc, một chiếc di động giờ đây trang bị đầy đủ các tính năng cho việc học tập và giải trí. Vì vậy dung lượng pin hao hụt nhanh chóng là nỗi ám hình ảnh của người dùng Iphone nói riêng hoặc đều người sử dụng di động nhìn chung . Khi nào thì bạn cần thay pin cho iPhone, bài viết sau sẽ có thêm bạn trả lời điều đó.


Thật ra Pin iPhone trên đều các phiên bản máy đều được ghi nhận là có tuổi thọ tốt. Nhưng do việc dùng điện thoại thông minh không đúng cách sản xuất cho pin nhanh chóng bị chai. Nguyên nhân chính có thể là do các nguyên nhân sau đây:

- Sạc pin không đúng cách: không tiêu dùng đúng sạc chính hãng, vừa sạc vừa dùng máy, sạc đầy pin nhưng chưa rút sạc ra hay sạc pin liên tục mặc dù pin vẫn còn tại mức 50%. Toàn bộ các hành động trên toàn bộ dẫn đến pin dần dần sẽ bị chai. Quá trình chai pin không diễn ra nhanh chóng để chúng ta có thể nhìn xuất hiện ngay hậu quả mà thường từ từ từng chút một.

- Mua phải iPhone hàng dựng vì vậy pin thua kém chất lượng.

- Sử dụng chiếc điện thoại quá thường xuyên trong việc chơi game , xem phim, máy thường xuyên trong tình trạng nóng. Smartphone hoặc bất kỳ đồ điện tử nào toàn bộ không thể tồn ở trong nhiệt độ cao. Nếu máy quá nóng, nhẹ thì iPhone chỉ chai dần pin thôi, nếu nặng có thể khiến hỏng pin ngay lập tức. Thay pin iPhone 5, 5s bị hỏng hoặc bị chai phồng bạn nên Xem thêm ở đây: http://chamsocdidong.com/TinCongNghe...-trong-10-phut

Do cấu tạo của dòng chiếc Smartphone Iphone đều giống nhau là để thay pin bạn phải tháo máy, hoặc tháo cả mainboard ra mới có khả năng thay thế được. Vì vậy khi muốn thay pin cho iPhone quý vị nên mang di động ra cửa hàng để nhờ sự trợ hỗ trợ của người thợ sửa chữa. Đừng lo lắng là quá trình thay pin không quá khó khăn và không gây ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác trong máy.

Thiết nghĩ tầm giá này là hợp lý để quý vị tu bổ lại chiếc iPhone đáng mức giá của chính mình. Bạn có thể tự kiểm tra pin trên iPhone xem chất lượng cao pin như thế nào trước khi mang ra tiệm sửa chữa nhé. Tầm giá cho một lần thay pin tại cửa hàng dao động trong khoảng từ 200.000 đến 350.000 tùy thuộc từng thế hệ máy. Chi tiết mức giá pin iPhone chính hãng từng kiểu sản phẩm máy quý vị có thể Xem thêm tại đây: http://thaymanhinh.net.vn/thay-pin-i...ao-nhieu-tien/

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên đây bạn sẽ có kinh nghiệm khi gặp trường hợp cần thay pin cho iPhone. Dù sao cũng mong rằng bạn biết tiêu dùng chiếc điện thoại đúng cách để thời lượng sử dụng dung lượng pin đạt max theo chuẩn của Apple nhé.