Các ngành kinh tế phát triển sẽ kéo theo tác động ô nhiễm không khí và nguồn nước khiến sức khỏe của con người đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng.
xem thêm các dịch vụ liên quan
dịch vụ Sua May Loc Nuoc Tai Nha
Thay Loi Loc Nuoc tai Nha miễn phí
Ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Nhờ thiết kế hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn cũng như hợp chất có hại: Chì, kim loại nặng…

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu máy lọc khác nhau, vậy làm thế nào để có được sản phẩm ưng ý và hiệu quả nhất. Hôm nay, daovien.com.vn xin giới thiệu đến bạn một số dòng máy lọc phổ biến trên thị trường.

1. Bình lọc nước

Đây là sản phẩm khá quen thuộc được hầu hết các hộ gia đình sử dụng. Với cấu tạo nhỏ gọn, cách dùng đơn giản và hơn hết là giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

Dòng bình lọc này có khả năng loại bỏ các chất cặn bẩn lơ lửng trong nước, tuy nhiên lại không thể tiêu diệt vi khuẩn có hại. Do vậy bình lọc nước chỉ để lọc nước đã đun sôi hoặc lọc lại nước tại các bình mua sẵn.

2. Thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi được sử dụng nhiều ở những vùng nông thôn, đây là thiết bị được cấu tạo nên bởi rất nhiều lớp lọc nhưng được tích hợp trong 1 lõi duy nhất, nhờ đó có thể hấp thụ được hết các chất gây mùi, màu, hữu cơ có trong nước. Tuy nhiên, thiết bị này lại không thể loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng.

3. Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước công nghệ RO là một trong những sản phẩm máy lọc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm này có 2 loại là máy lọc nước giành cho gia đình và máy lọc nước công nghiệp. Nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ lọc thẩm thấu ngược cùng những tấm màng RO có kích thước siêu nhỏ mà máy lọc RO có thể loại bỏ được 99% các loại tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước.

4. Máy lọc nước nano

Cũng giống như RO, Nano mang đến công nghệ lọc thế hệ mới, được hoạt động theo 3 nguyên tắc chính là hấp thụ, hấp phụ và diệt khuẩn. Công nghệ này có ưu điểm vượt trội là có thể loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, vi khuẩn hay các tạp chất có trong nước nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất có lợi trong nước, nhờ đó sức khỏe của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, máy lọc Nano còn không có nước thải nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

5. Máy lọc nước điện giải Galaxy

Máy lọc nước điện giải Galaxy là dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng hơn cả. Với cấu tạo hai phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân, sản phẩm này giúp lọc sạch hoàn toàn các thành phần hóa học, các tạp chất có trong nước, đồng thời ion hóa làm thay đổi các giá trị PH, ORP, các cấu trúc phân tử nước trở thành các hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Bạn có thể uống nước trực tiếp mà không lo độc hại.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp và lắp đặt máy lọc nước, Đào Viên tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy lọc chất lượng, bảo hành chính hãng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dòng máy lọc RO, Nano và máy lọc điện giải Galaxy.

Máy lọc điện giải Galaxy là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan,thiết kế hiện đại với hai đường nước riêng biệt là đường nước có tính kiềm và tính axit nhờ đó bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Chữa bệnh, rửa mặt, vệ sinh, nấu ăn…

Đặc biệt, dòng máy lọc này còn được trang bị 5 tấm điện cực lạnh làm từ bạch kim, Titan cao cấp giúp nâng tuổi thọ của máy lên đến 10 năm.

Chi tiết xem tại : http://thayloilocnuoctaihanoi.net/