Máy bơm lọc nước cho hồ bơi

Nước trong Hồ bơi đặc biệt là hồ bơi công cộng có lượng người bơi lội lớn mỗi ngày, do đó các tạp chất lẫn trong nước rất nhiều, hơn nữa do mặt thoáng lớn nên bụi bẩn, rác, vi khuẩn cũng xâm nhập vào hồ bơi rất nhiều. Chính vì vậy để làm sạch nguồn nước vào của hồ bơi với máy bơm lọc hồ bơi với tác dụng lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nước, đảm bảo an toàn vệ sinh cho từng người bơi. Máy bơm lọc hồ bơi rất quan trọng dùng bơm nước, lọc rác, chất cặn, đối lưu nước trong hồ, trộn hóa chất lọc vào hồ, tạo ra môi trường nước xanh sạch và lưu thông tuần hoàn một cách tốt nhất.

Xem >>> máy bơm chìm nước thải tphcmThiết kế và lắp Máy lọc nước cho hồ bơi – bể bơi

Một nguyên tắc cơ bản nhất khi thiết kế cần lưu ý là nước đẩy vào hồ từ đầu nông và hút ra khỏi hồ từ đầu sâu và được bố trí sao cho tận dụng được tối đa công suất lọc nước của bộ lọc. Nhiều hồ bơi được lắp đầu đẩy vào và đầu hút ra quá gần nhau do đó khi nước sau khi được lọc và xử lý sạch đưa vào bể đã lại quay vào lọc lại trong khi đó nước bẩn tồn lại trong bể cứ luẩn quẩn tại các góc bể, điều này sai nguyên tắc. Những hồ bơi – bể bơi vừa và nhỏ mà chưa trang bị hệ thống lọc, phải thay nước nhiều lần gây tốn thời gian và lãng phí do đó nên trang bị máy bơm lọc hồ bơi – bể bơi để lọc sạch nước trong hồ mà không cần phải thay nước.Hồ bơi – bể bơi được thiết kế với thể tích khác nhau, do đó máy bơm lọc hồ bơi – bể bơi cũng được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau nhằm đáp ứng hiệu quả lọc trong môi trường bể bơi. Khi chọn máy bơm lọc hồ bơi – bể bơi cần đặc biệt quan tâm đến công suất của máy và vật liệu lọc. Để tránh lãng phí điện năng, tiền bạc cũng như mang lại hiệu quả là tốt nhất bạn nên chọn loại máy có công suất phù hợp với thể tích nước chứa trong bể bơi – bể bơi.

Xem >>> http://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet...oan-2-644.html

Bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để chọn máy bơm hồ bơi phù hợp nhất thì quý vị nên chú ý thêm những đặc điểm sau:

1- Xác định thể tích nước của hồ bơi – bể bơi cần lọc.

2- Chọn loại máy lọc có công suất phù hợp hồ bơi – bể bơi.

3- Xác định thời gian lọc tuần hoàn.

4- Xác định số lượng máy lọc cần sử dụng

Các thương hiệu máy bơm lọc nước cho hồ bơi – bể bơi được nhiều người sử dụng hiện nay như: Máy bơm hồ bơi Wilo, máy bơm hồ bơi APP, máy bơm nước hồ bơi THP, máy bơm nước hồ bơi Lepono, máy bơm nước bể bơi DAB, máy bơm nước bể bơi Astral, máy bơm nước bể bơi Ewara, máy bơm nước bể bơi EmauxKhi có nhu cầu chọn máy bơm nước cho hồ bơi quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn
Xem >>> Giá máy bơm PanasonicCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Fax: 028 2253 5294

Email: sale27.thuanhiepthanh@gmail.com