Những điều bạn nhất định phải biết khi mua máy lạnh


Cho dù ban gọi thiết bị làm lạnh không khí này là máy lạnh hay là máy điều hòa không khí đều được. Nguyên tắc hoạt động của loại thiết bị này là điều hòa, loại bỏ nhiệt độ trong không khí ở một không gian kín nhất định. Mục đích của việc loại bỏ nhiệt độ trong không khí là làm mát và giảm đáng kể độ ẩm đến một nhiệt độ hay đạt được mức độ ẩm có thể kiểm soát được và làm cho không khí thoải mái hơn. Hệ thống máy lạnh này hoạt động thông qua một loạt các ống dẫn được lắp đặt trên trần, sàn hoặc tường nhà.

Xem >>> Máy lạnh âm trần


Tại sao nên chọn máy lạnh (điều hòa không khí) làm thiết bị làm mát cho mùa hè?

Tất cả chúng ta đều đã trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích làm mát tuyệt vời của máy lạnh trong điều kiện khí hậu ngột ngạt và khắc nghiệt nhất. Đặc biệt là máy lạnh có thể làm mát trên toàn bộ ngôi nhà hoặc không gian thương mại rộng lớn. Bạn sẽ nhận được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi bộ trong những trung tâm thương mại, trong phòng chờ của bệnh viện, hay trong chính ngôi nhà của mình đã được lắp đặt hệ thống máy lạnh. Nhìn chung, máy lạnh có vai trò vô cùng đặc biệt trong suốt mùa hè với khí hậu nóng bức.

Vào những tháng mùa hè, một không gian thoáng mát với mức độ ẩm vừa phải là điều hầu hết mọi người mong muốn có được. Với những ngày nhiệt độ lên đến 35oC – 40oC thì việc cần một thiết bị để loại bỏ bớt nhiệt độ trong không khí và kiểm soát độ ẩm là vô cùng cần thiết. Máy lạnh là một thiết bị được lựa chọn và sử dụng trong một loạt các cơ quan, văn phòng làm việc, nhà ở và trong tất cả các trung tâm thương mại.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm các lý do tại sao bạn nên cân nhắc đến việc chi tiêu tiền vào lắp đặt hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) trong mùa hè này, chúng tôi có một số lý do sau bạn nên xem xét.


Lý do bạn cần lắp đặt hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) trong mùa hè này.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần một chiếc máy lạnh, đặc biệt nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị để làm mát sau một ngày nóng và thoát khỏi tình trạng mồ hôi đầm đìa trên cơ thể bạn.

Ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc trong mùa hè nóng bức có thể là một thách thức lớn đối với tất cả chúng ta và có rất nhiều lý do tại sao máy lạnh sẽ giúp giảm bớt nhiệt độ trong những tháng hè khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.


Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/midea/


Máy lạnh có thể kiểm soát nhiệt độ

Bất kể tuổi tác và sức khoẻ của bạn như thế nào nhưng vẫn bị sức nóng của thời tiết mùa hè làm cho khó chịu, ngoài ra thời tiết nắng nóng cũng là một thách thức lớn để bạn thư giãn, nghỉ ngơi, ngủ hoặc làm việc. Máy lạnh có khả năng kiểm soát nhiệt độ quanh môi trường sống hoặc làm việc của bạn là một thiết bị đặc biệt để tạo ra sự hoàn hảo cho không gian trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Cho dù là giữ ấm vào mùa đông hay làm mát không khí vào mùa hè thì việc kiểm soát nhiệt độ đều mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái suốt cả ngày lẫn đêm. Cho dù bạn muốn mỗi một không gian phòng trong nhà bạn đều có những nhiệt độ hay độ ẩm khác nhau thì máy lạnh cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn của bạn cho từng không gian riêng biệt. Mỗi ống mát có thể được điều chỉnh thông qua điều khiển trung tâm đến không gian mong muốn của bạn có nhiệt độ chính xác, điều này cho phép những người có vấn đề về sức khoẻ hoặc những yêu cầu nhiệt độ cụ thể để họ có thể tận hưởng, thưởng thức một không gian vô cùng thoải mái trong các vị trí phòng cụ thể.


Máy lạnh điều khiển bằng điện thoại thông minh (smart phone)

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang lái xe về nhà hoặc văn phòng của bạn và bạn có thễ kích hoạt hệ thống máy lạnh (điều hòa) ở nhà hoặc văn phòng khi bạn gần tới nơi. Như vậy, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn bầu không khí mát mẻ, trong lành khi tới nơi làm việc hay khi về nhà.

Đặc biệt trong những tháng mùa hè, có khả năng kiểm soát, điều khiển hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) của bạn thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động là một lựa chọn cực kỳ thú vị. Hệ thống treo tường, âm trần…đều dễ dàng để kích hoạt bằng điện thoại của bạn và bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết rằng máy lạnh bạn đã kích hoạt trước đó sẽ ở nhiệt độ hoàn hảo vào phút bạn bước vào nhà hoặc văn phòng.


Máy lạnh âm trần sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan không gian nhà bạn

Không giống như hệ thống máy lạnh phân chia – có thể cồng kềnh và không đẹp mắt, hệ thống máy lạnh áp trần, âm trần được tích hợp vào tường hay mái nhà hoặc trần nhà văn phòng, chỉ có ống thông gió xuất hiện trên trần mà thôi. Điều này không ảnh hưởng vào việc bạn trang trí nhà cửa, bày biện nội thất, bóng đèn chùm gióng như kiểu dáng, phong cách trang trí bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp trang trí ống gió của điều máy lạnh với một số thiết bị khác.Xem thêm >>> [url='http://maylanhgiasi.com/san-pham/may-lanh-am-tran-toshiba-rav-se801up-3hp/']máy lạnh âm trần Toshiba


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 38.327.327 – 028. 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40

Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com