thông tin chi tiết về thế mạnh riêng của các dòng Smart tivi của 2 thương hiệu này, để bạn có được lựa chọn phù hợp.
Thiết kế tivi

Nhìn chung, thiết kế Smart tivi Samsung hay LG đều khá đẹp, hiện đại và có những nét nổi bật riêng. Việc đánh giá một chiếc tivi đẹp hay không đẹp là tùy thuộc vào sở thích thẩm mỹ của mỗi người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra những nét đặc trưng riêng trong phong cách thiết kế của 2 đại gia làng điện tử này:
+ Samsung: Smart tivi Samsung thường chuộng kiểu thiết kế khá trau chuốt, bóng bẩy. Đường viền tivi sắc, mỏng cùng chân đế tivi cách điệu, thanh mảnh và cuốn hút.
Smart tivi Samsung chuộng kiểu thiết kế bóng bẩy, sắc nét
Smart tivi Samsung chuộng kiểu thiết kế bóng bẩy, sắc nét
+ LG: Nếu như Samsung dễ tạo cho người xem cảm giác “choáng”, bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì đối thủ LG lại chú trọng việc tạo cho người dùng cảm giác an toàn, vững chãi và ổn định, càng nhìn lại càng thấy đẹp. Do đó, một số model smart tivi LG
Trong khi đó, tivi LG tạo cảm giác vững chãi, ổn định nhưng vẫn rất hiện đại
Trong khi đó, tivi LG tạo cảm giác vững chãi, ổn định nhưng vẫn rất hiện đại
Samsung có lợi thế hơn về độ đa dạng và mức giá. Trong khi tivi màn hình cong LG luôn kèm theo những tính năng cao cấp với mức giá "đắt đỏ", thì tivi màn hình cong Samsung rất đa dạng về sản phẩm, mức giá từ thấp đến cao để người dùng dễ lựa chọn hơn.
Samsung có thế mạnh về tivi màn hình cong
Samsung có thế mạnh về tivi màn hình cong
Khả năng hiển thị hình ảnh

Samsung hay LG đều có những thế mạnh nhất định về chất lượng hình ảnh trên tivi. Nếu như LG luôn tự hào khả năng hiển thị ảnh ảnh sống động, góc nhìn rộng và có độ bền cao…thì Samsung cũng không hề kém cạnh khi luôn trang bị cho mình
Giao diện Tizen trên Smart tivi Samsung 2015

Màn hình IPS là niềm tự hào của LG
Nguồn :
Sua Tivi Tai Ha Dong