Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: MINI SWEEPER
Bảo hành: 1 năm

Mô tả: Máy quét rác công nghiệp FIORENTINI- Mini Sweeper 100% chính hãng , chất lượng cao , động cơ hoạt động khỏe, bền.VinaHitech cung cấp số lượng loại xe quét rác công nghiệp này với số lượng lớn nhỏ ,đảm bảo hàng luôn sẵn có .
Thông tin chi tiết Xe quét rác Công Nghiệp Fiorentini - MINI SWEEPER
Đặc biệt khi lựa chọn máy quét rác công nghiệp khách hàng cần lưu ý : Lựa chọn Máy quét dọn rác là việc khó khăn khi giá cả và chất lượng của thiết bị phải chạy mạnh mẽ. Máy có bồn chứa rác phải lớn và dễ dàng đổ rác, không cản trở tầm nhìn của người lái xe của các khu vực làm việc. Phía sau xe quét rác nên được trang bị ánh sáng và dễ sử dụng, và đủ mạnh mẽ để làm việc vào buổi tối nếu được yêu cầu. Máy quét dọn rác được sử dụng trong nhà kho được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách thêm một máy hút bụi để làm sạch riêng biệt. Thông thường xe quét rác lớn sẽ cần phễu đổ rác bằng thủy lực đổ và có hệ thống phun sương ở phía bên bàn chải để loại bỏ các bụi gây ra bởi quá trình quét.
Trong số các loại máy quét rác có số lượng lớn tại VinaHitech thì Máy quét rác Fiorentini - Mini Sweeper là một trong những loại sản phẩm thuộc dòng máy quét rác công nghiệp có chất lượng cao hàng đầu, cơ chế hoạt động khỏe,êm ,động cơ rất bền,thiết kế thông minh được nhiều khách hàng lớn quan tâm.
Chức năng của loại xe quét rác này dùng để thu gom rác thải,làm sạch bụi bẩn từ các khu vực nhỏ cho đến những khu vực lớn,hoạt động ổn định dù trong môi trường khắc nghiệt, có công suất và hiểu quả làm sạch tuyệt vời.Đặc biệt ưu điểm nổi trội của loại máy hút bụi này đó là khi dùng nó để dọn dẹp , khách hàng có thể yên tâm thoải mái khởi động và sử dụng máy mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Chính vì vậy, việc lựa chọn máy quét rác công nghiệp Fiorentini- Mini Sweeper cho các doanh nghiệp ,khu công nghiệp,những khu vực có diện tích rộng, đông người là một quyết định sáng suốt và thông minh nhất.
Sau đây là một số thông số kỹ thuật của máy quét rác Fiorentini- Mini Sweeper :
Model: MINI SWEEPER
TECHNICAL DATES
Working width mm: 528
Cleaning capacity up to m2/h: 2640
Operating range h: 4
Waste tank capacity (cylindrical brushes version): l 40
Filtering surface: 3
Power V: 24sh motor W: 1x 60
Traction motor W: 200
Feeding 2x 12V – 157A/h
Central brush mm: Ø260 x 590
Side brush mm: Ø200
Weight of the machine kg: 110
Weight of the batteries (approx.): kg 2x 26
Length mm: 1040
Central brush motor W: 1x 650
Side bru
Width mm: 690
Height mm :1200
Traction (motoroue/diff./hydrost.) :driving wheel
Forward speed km/h: 0/5 Max. slope % 8
Noise level dB: 65
Turning radius mm 1750
Bộ phận vệ sinh doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về các loại máy quét rác công nghiệp , hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 08.6282 4949 để nhận được dịch vụ ưu đãi tốt nhất.