Samsung cùng với Xiaomi nằm trong tổng tới 45% thị phần của Ấn Độ, đất nước vừa bỏ qua Mỹ trở thành cửa hàng điện thoại đứng thứ hai toàn cầu
Samsung vẫn là hãng Smartphone rộng rãi nhất trên thế giới tuy nhiên ngôi vua của họ tại Ấn Độ chuẩn bị rơi vào tay Xiaomi.Từ tháng 7 tới tháng 9 vừa rồi, Counterpoint đưa ra doanh thu điện thoại thông minh tại Ấn Độ đã đạt con số kỷ lục do yêu cầu phát triển trong mùa festival. Xiaomi chiếm 22% và Samsung 23% thị thị trường smartphone
report của Counterpoint cũng cho nhận định rằng người dân Ấn Độ thích mua sắm online. Đơn đặt hàng mua sắm qua mạng chiếm 34% tổng doanh thu chiếc Smartphone được phân phối ra. Những người mua máy trực tuyến thường chọn mua smartphone Xiaomi. Redmi Note 4 của Xiaomi có quý thứ ba liên tiếp ở giữ vị trí chiếc điện thoại bán chạy nhất. Trong khi đó, những các bạn thích mua máy tại cửa hàng ưa thích chiếc Smartphone Samsung.

"Ba trong số năm Smartphone phân phối chạy nhất tại Ấn Độ là của Xiaomi", Tarun Pithak, phó giám đốc Counterpoint nhận định.
Xiaomi Redmi Note 4x là một trong những chiếc điện thoại tạo nên doanh số bán ra của Xiaomi xem thêm thông tin Xiaomi Redmi Note 4x ngay tại đây:
http://xiaomivietnam.org/xiaomi-redm...xiaomivietnam/Sau giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc, Xiaomi đang dần phục hồi. Tháng trước, CEO Lei Jun đã công bố rằng công ty đã bán ra được 10 triệu chiếc điện thoại, một kỷ lục với họ. Ấn Độ là một thị trường mới đầy triển vọng của Xiaomi khi hãng này giành được mức tăng trưởng 200% trong hai năm qua ở thị trường này. Thậm chí, có thể coi Ấn Độ là cửa hàng chính của Xiaomi khi doanh thu chiếc điện thoại ở đây vừa lần đầu đạt con số 84 triệu chiếc, vượt qua Mỹ trở thành thị trường chiếc Smartphone lớn thứ hai thế giới.

Xiaomi đang dần dần thành công tại châu Á tuy nhiên họ vẫn chưa có dự tính mở rộng sang Mỹ và châu Âu. Tính tới thời điểm hiện ở chỉ có Mi MIX 2 mới có khả năng thao tác ở bất cứ quốc gia nào, bao gồm cả Mỹ.

Cập nhập thêm những tin tức về nhất về các dòng điện thoại đang bán chạy hiện nay tạo nên tên tuổi của Xiaomi
Xiaomi Mi 5x: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-5x
Xiaomi Mi Max 2: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-max-2